Xây Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, an táng 1 lần tại Long Thành, Đồng Nai

Xây Lăng mộ đá xanh rêu đẹp, an táng 1 lần tại Long Thành, Đồng Nai – Công trình Lăng mộ đá xanh rêu Granite cao cấp, ưu thế vượt trội, khẳng định chất lượng, đẳng cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Giới thiệu về Khu lăng mộ đá xanh rêu?

Công trình khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu cao cấp được thi công trong khuôn viên của Tu Viện Phước Hoa có địa chỉ tại xã Phước Thái huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai. Công trình do gia đình Anh Quốc làm chủ đầu tư. Đây  là công trình Lăng Mộ Đá có quy mô và độ tinh tế bậc nhất trong khu vực, được đánh giá rất cao về chất lượng đá cũng như độ tinh xảo của sản phẩm mà các nghệ nhân trong Công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình đã tạo nên.

Khu Lang Mo Da xanh reu cao cap nhat nam 2020
Khu Lang Mo Da xanh reu cao cap nhat nam 2020

Kích thước của Khu Lăng mộ đá xanh rêu Granite?

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước rộng 5m dài 21m, được chia làm 2 khu chính đó là khu Lăng Mộ Đá phía trên và khu chờ sắp lễ phía dưới.Hai khu được chia làm 2 cos nền khác nhau để tạo sự trang trọng cho công trình.

Toan canh Khu Lang Mo Da xanh cao cap
Toan canh Khu Lang Mo Da xanh cao cap

* Lăng Mộ Đá: phía trên có kích thước rộng 5m dài 11m bao gồm các hạng mục chính đó là : Lăng thờ, Mộ , Bình Phong Trấn Trạch , Bàn Sắp Lễ… Khuôn viên khu lăng mộ này được thiết kế riêng cho 3 người đó là: Bà nội và Ba Mẹ của Anh. Trong 3 người thì Bà Nội là người có vai vế cao hơn nên Bà sẽ nằm phía bên trái nhìn vào, 2 người con sẽ nằm phía bên phải nhìn vào. Tại sao lại như thế thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp với nghệ nhân Anh Quân (0915.895.699) để được tư vấn trực tiếp và chi tiết hơn.

Tong quan phan Lang tho da dep 2020
Tong quan phan Lang tho da dep 2020
Lang Tho Da Ngu Quan - Am tho da Ngu Quan
Lang Tho Da Ngu Quan – Am tho da Ngu Quan

* Lăng thờ đá xanh rêu: Có kích thước rộng 4,67m x 0.95m cao 3.01 m được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá xanh rêu nguyên khối. Đây là mẫu lăng thờ Hiếu Nghĩa Vẹn Toàn, lăng thờ được chia làm Năm Cung chính. Bao gồm 1 cung thờ chính giữa và 4 Cung phụ 2 bên. Với mẫu thiết kế này thì cung chính là nơi đặt di ảnh và bài vị, các cung phụ trạm khắc các họa tiết hoa văn  thể hiện sự hiếu kính mà Con Cháu dành cho đấng sinh thành.

Lang tho da cao cap Ngu quan cao cap do nghe nhan tre Anh Quan thiet ke
Lang tho da cao cap Ngu quan cao cap do nghe nhan tre Anh Quan thiet ke
Khuon vien ben trong Khu Lang Mo Da
Khuon vien ben trong Khu Lang Mo Da

* Mộ đá xanh rêu an táng 1 lần: của Bà có kích thước rộng 1,55m dài 2,55m cao 1,07m, đây là mẫu mộ Nhất Táng Hoa Sen. Ngôi Mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên nguyên khối, các cấu kiện được liên kết với nhau bằng mộng thắt và gắn bằng xi  măng tinh để đảm bảo độ gắn kết lâu dài cho ngôi mộ. Các họa tiết hoa sen trên ngôi mộ được trạm khắc rất công phu và tỉ mỉ. Phần đế của ngôi mộ được trạm sen úp với phần khối của cánh sen được trạm khắc rất kênh bong , nó đòi hỏi phải có tay nghề cao mới tạo được các đường nét hoa văn tinh tế như thế. Phần bưng của ngôi mộ được trạm khắc đầm sen . Với hình ảnh quốc hoa việt nam đã tạo cho ngôi mộ một sự thiêng liêng cao quý. Nó thể hiện được sự tôn kính của Cháu Con dành cho người đã khuất.

Kich thuoc Mo Da Chon Cat 1 lan - An tang 1 lan
Kich thuoc Mo Da Chon Cat 1 lan – An tang 1 lan

Phần nắp của ngôi mộ được làm từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối có kích thươc rộng 1,33 dài 2,17cm được các nghệ nhân chế tác đá khéo léo tạo khối rất đẹp và tinh tế đến từng đường chỉ nhỏ nhất.

Mau Mo Da Cao cap - Da xanh reu Anh Quan
Mau Mo Da Cao cap – Da xanh reu Anh Quan
Mo Da chon 1 lan - Mau Mo Da DEP
Mo Da chon 1 lan – Mau Mo Da DEP

Xây Lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại tỉnh Thái Bình với Lăng thờ đá ngũ quan cao cấp

Lam Mo Da Xanh reu - An tang 1 lan
Lam Mo Da Xanh reu – An tang 1 lan
Hoa van phia truoc ngoi mo da chon cat 1 lan
Hoa van phia truoc ngoi mo da chon cat 1 lan

* Phía trước lăng thờ là Bàn sắp lễ đá, mỗi khi Con Cháu về dâng hương cho bà có thể đặt lễ Mặn lên đó để thắp hương còn lễ Chay sẽ đặt vào lăng thờ chính.

Mo Da chon cat 1 lan cao cap Anh Quan
Mo Da chon cat 1 lan cao cap Anh Quan

Xây dựng Lăng mộ đá xanh rêu tại Nghệ An (năm 2021)

Mau Lang Mo Da DEP dien hinh hien nay
Mau Lang Mo Da DEP dien hinh hien nay

* Bức Bình Phong đá xanh rêu (Cuốn thư đá xanh rêu): Được đặt trang trọng ngay chính giữa thẳng với lăng thờ. Bức bình phong có kích thước rộng 3,22m cao 1,76m . Trên bức bình phong trạm khắc các họa tiết hoa sen rất kênh bong và tinh tế.Nó thể hiện được trình độ cao cũng như đẳng cấp của những nghệ nhân xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân.

Binh Phong da Ngu Phuc Lam Mon
Binh Phong da Ngu Phuc Lam Mon
Vi tri xay dung khu lang mo da dep - dac dia
Vi tri xay dung khu lang mo da dep – dac dia

Đánh giá về Khu Lăng mộ đá xanh rêu nhà Anh Quốc

Đây là một khu lăng mộ rất đẹp và chất lượng. Đá làm khu lăng mộ là loại đá xanh rêu tuyển chọn , được chế tác từ 1 phôi đá nên động đồng đều là rất cao. Vì là loại đá cứng nên để thi công một công trình như thế này thì bên chế tác cần có thời gian để chọn đá và tỉ mỉ chế tác. Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Lăng Mộ Đá Cao Cấp vui lòng liên hệ trực tiếp để đặt hàng sớm và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Nha cho da voi Ban ghe da ngoc nguyen khoi
Nha cho da voi Ban ghe da ngoc nguyen khoi
Lau Cho Da - Nha cho da nguyen khoi
Lau Cho Da – Nha cho da nguyen khoi
Mau Ban ghe da tu nhien tai Khu lang mo
Mau Ban ghe da tu nhien tai Khu lang mo
Khu lang mo da dep da xanh reu nam 2020 tai Quang Nam
Khu lang mo da dep da xanh reu nam 2020 tai Quang Nam

Video giới thiệu Khu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU