Vị trí đặt Tỳ Hưu chuẩn phong thủy, lợi hại thấy rõ ngay!

Mục lục (Ẩn/Hiện)
  • 1. Vị trí đặt Tỳ Hưu có lợi
  • – Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài vị
  • – Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài khố
  • 2. Vị trí đặt Tỳ Hưu có hại
  • – Đối diện nhà vệ sinh
  • – Đối diện gương
  • – Quay đầu về giường ngủ
  •  

(https://maulangmo.com) Tỳ Hưu là thụy thú phong thủy có linh khí mạnh, thường được dùng để chiêu tài, hóa sát. Nhưng có những vị trí đặt Tỳ Hưu có lợi, cũng có khi gây hại.

 

1. Vị trí đặt Tỳ Hưu có lợi

– Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài vị:

Bày Tỳ Hưu phong thủy chiêu tài tốt nhất là bày ở hướng tài lộ, tài vị, vị trí thu nạp tài khí, vượng tài. Tỳ Hưu có thể nạp tài khí tứ phương nên nếu đặt ở hướng vô tài thì “không bột đố gột nên hồ”, bày đấy nhưng chẳng tác dụng gì. 

Tỳ Hưu hướng ra cửa lớn, nếu muốn nhanh chóng nạp tài thì bày một đôi trên bệ cửa sổ, miệng hướng ra bên ngoài thu nạp tài khí bát phương, cũng có thể đặt ở ban công hoặc cửa chính, trái đực phải cái, vừa chiêu tài vừa bảo vệ.

Tỳ Hưu bằng chất liệu ngọc Hắc Diệu Thạch là tốt nhất, có năng lượng phong thủy lớn.

 

– Đặt Tỳ Hưu ở hướng Tài khố:

Bày Tỳ Hưu thủ tài, giữ tiền tốt nhất là bày ở vị trí tài khố, mang ý nghĩa thủ kho. Nhắc nhở là không phải đặt Tỳ Hưu ở bất kỳ chỗ nào trong nhà đều có thể vượng tài, phải tùy mục đích mà đặt đúng nơi đúng chỗ mới phát huy tác dụng.
 

Nhờ ý nghĩa tốt lành nên linh vật phong thủy này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mua để bày trong nhà. Tuy nhiên, Tỳ Hưu cần phải được đặt ở đúng vị trí thì mới phát huy được đúng công năng của mình.

 
Lưu ý:
 
Tỳ Hưu là thụy thú hung ác, tâm đặc biệt cường hãn, nên mới có tác dụng trừ tà trấn trạch, người xưa còn dùng để trấn mộ, được coi như huyệt thú, sát khí cực kì mạnh. Vì thế, sử dụng tỳ hưu như con dao hai lưỡi, đúng cách thì tốt lành, sai cách là rước họa vào thân ngay.

 

2. Vị trí đặt Tỳ Hưu có hại

Tỳ hưu cũng là vật phẩm phong thủy khó sử dụng, không thể dùng bừa bãi. Có 3 vị trí đặt Tỳ Hưu cấm kị không nên bày ở trong nhà, nhất định phải lưu ý.

– Đối diện nhà vệ sinh

 
Không bày Tỳ Hưu đối diện nhà vệ sinh, thần thú dũng mãnh mang linh khí này nếu chịu xú khí, uế khí từ nhà vệ sinh tác động sẽ bị mất tác dụng.

– Đối diện gương

 
Không nên đặt Tỳ Hưu đối diện gương vì sẽ sản sinh quang sát. Dẫu là vật phẩm phong thủy tốt lành nhưng Tỳ Hưu cũng mang sát, nếu bày không đúng cách thì tốt đâu chưa thấy, chỉ thấy mang họa tới cho gia đình.

– Quay đầu về giường ngủ

 

Vị trí đặt Tỳ Hưu không được quay đầu về giường, cực kì bất lợi với người ngủ trên giường, đặc biệt là ở phương diện sức khỏe. Tỳ Hưu không chỉ mang cát khí, còn chứa cả sát khí, trấn được tà khí nên không khỏi mang hung nếu đặt trong phòng ngủ. 

Đeo Tỳ Hưu phong thủy như thế nào mới rước tài dẫn lộc vào nhà?
Cách chọn Tỳ Hưu hợp tuổi hợp mệnh để giải khai vận số, đại cát phát tài
Vòng trầm tỳ hưu: Sự kết hợp hoàn hảo hốt tài hốt may được săn lùng nhiều nhất hiện nay
9 lưu ý khi bày Tỳ Hưu nếu không biết thì tiền đâu chẳng thấy, chỉ thấy họa
Những điều không phải ai cũng biết về Tỳ Hưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU