Tranh đá Phượng đẹp, cao cấp (Tranh đá Phượng Hoàng)

Tranh đá Phượng đẹp, cao cấp (Tranh đá phượng hoàng) Đây là mẫu tranh rất phù hợp để treo trong gia đình hoặc môi trường cơ quan đoàn thể. Chúng sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, may mắn, thành công và trường thọ.

Tranh Cong da nghe thuat

Ý nghĩa tranh đá quý phượng hoàng

Sự hiện hữu của Phượng Hoàng luôn gắn liền với những giai đoạn bình an và thịnh vượng. Treo tranh đá quý Chim Phượng Hoàng trong nhà sẽ khuyến khích dòng lưu thông của khí chủ về sự sung túc và hòa thuận.

Phượng Hoàng mang lại sự thịnh vượng, bởi vậy trong các bức Tranh Đá quý Chim Phượng Hoàng hoa Mẫu Đơn ta thường thấy Chim Phượng Hoàng thường được khắc hoạ trong tư thế đang nhìn một quả cầu lửa. Phượng hoàng có mối tương quan với năng lượng hỏa của đời sống khi nó đứng một mình.

Còn hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của muôn loài hoa, mang vẻ đẹp quốc sắc thiên hương hiếm có loài hoa nào có thể sánh được. Trong phong thủy, Mẫu Đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp.

Sự kết hợp hoàn hảo của chim Phượng Hoàng và hoa Mẫu Đơn đã tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật Tranh đá quý Chim Phượng Hoàng hoa Mẫu Đơn hút hồn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi những ánh vàng sáng lấp lánh đầy quý phái, sang trọng, biểu tượng cho phú quý, giàu sang, tương lai sự nghiệp xán lạn.

Mô tả tranh:

​Tranh đá quý được làm từ đá quý tự nhiên nguyên khối, mầu sắc tự nhiên rất đẹp, điêu khắc 100% thủ công từ đôi tay tài hoa của những người thợ đá làng nghề, hoa văn rất kênh bong, sắc nét, có chiều sâu, rất có hồn, rất nghệ thuật có móc treo chắc chắn, dễ dàng tháo lắp. Chi tiết tư vấn, báo giá QUÝ KHÁCH xin vui lòng liên hệ ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH – ĐIỆN THOẠI: 0915.895.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU