Oái oăm chuyện thầy phong thủy phán lắp bồn cầu ngược

(https://maulangmo.com) – Mới đây, một thầy phong thủy nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện oái oăm xung quanh việc lắp bồn cầu ngược, khiến gia chủ dở khóc dở cười.

► Tham khảo thêm những thông tin về: Phong thủy nhà ở và các Vật phẩm phong thủy chuẩn xác nhất

Lắp ngược bồn cầu để hết xui

Một thầy phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam chia sẻ đã gặp trường hợp oái oăm xung quanh chuyện lắp bồn cầu ngược. Câu chuyện xuất phát từ việc một bà chủ nhà có bằng thạc sĩ, giám đốc một công ty đang ăn nên làm ra ở Hà Nội tìm đến nhờ vả và cho biết, mọi chuyện bắt đầu từ năm 2012, sau khi làm xong nhà mới thì công việc làm ăn cứ trì trệ. Đơn đặt hàng sụt giảm từ hàng chục xe ăn hàng/ngày tụt xuống chỉ còn 8 xe, 5 xe, rồi 2 xe…
Khi nhà có vấn đề thì người ta đi tìm các thầy bà, hết cúng bái lại mời thầy phong thủy và ai cũng phán cô ấy đang trong vận hao tiền, tán của.
Các thầy phong thủy thì phán phòng vệ sinh “phạm Thái tuế”, nên ảnh hưởng đến vận may của đất ở, tán tài lộc. Hướng bồn cầu lại quay về (hành Hỏa) nên nước và lửa đối nhau, còn làm gia đình cãi cọ, bất hòa… Chỗ đặt bồn cầu cũng “phạm lộc”, phải quay hướng ngược lại để gỡ lại tài lộc… Bà chủ xác nhận và các thầy bà tìm cách hóa giải, trấn yểm.
Chẳng biết họ làm những gì, chỉ biết cái bồn cầu thông minh đắt tiền có vòi xịt, vòi rửa cho người đi vệ sinh đang thuận chiều, tiện sử dụng với những phím bấm… bỗng bị bật lên để gắn ngược lại. Nghĩa là cái bồn cầu lẽ ra khi ngồi người sử dụng mặt phải quay ra mới thoải mái, thì giờ đây các thầy bà yêu cầu phải lắp bồn cầu ngược lại, khiến người ngồi phải… úp mặt vào tường, rất khó chịu.
Thầy phong thủy thứ 7 “phán” gì?

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên – Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên chia sẻ, khi ông tới nhà nhìn thấy cái bồn cầu đã phải “tròn mắt” nhìn hết bồn cầu lại tới bà chủ, khiến bà ấy phải hỏi “làm sao?”. Khi biết là vì “cái bồn cầu lắp lạ quá, thì bà chủ bật cười cho biết, ông là thầy phong thủy thứ 7 được mời đến để hóa giải tài lộc cho chủ nhân ngôi nhà.
Theo bà chủ, các thầy bà xem xét toàn bộ ngôi nhà xong đều “buộc” gia chủ sửa lại bồn cầu rồi mới “làm tiếp”, nếu không thì… bỏ. Vì vậy bà ấy phải gỡ bồn cầu ra và lắp ngược hướng lại. Nhưng sau một thời gian việc làm ăn và gia đạo càng tệ hơn nên phải mời thầy tiếp.

Cũng theo chuyên gia Tam Nguyên, tính toán về phong thủy cho thấy, nhà bà chủ làm vào năm Thái tuế thì khó tránh khỏi thị phi. Việc đang sản xuất mạnh mà tụt xuống là do cơn đen vận xấu kéo đến, nhưng các thầy bà cứ phán rồi hóa giải bằng cách đào bới lộn ngược lên thì vận càng đau, càng xấu và không phải là làm phong thủy. Việc lắp ngược cái bồn cầu còn khiến sinh hoạt của mọi người trong nhà trở nên bức khí, khó khăn khi sử dụng… đó không phải là làm phong thủy.
Theo ông Tam Nguyên, làm phong thủy là giúp cho sinh hoạt tốt hơn, nhưng phải hợp cảnh quan, hợp với chính ngôi nhà cả về thẩm mỹ và không gian kiến trúc, thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của con người sống trong đó… Sau đó, ông yêu cầu bà chủ lắp lại cái bồn cầu theo thiết kế cũ, sẽ tính toán hóa giải năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Bật mí những bí mật phong thủy nhà vệ sinh cực quan trọng
Cải thiện phong thủy nhà vệ sinh với những loại cây quen thuộc
Đặt bồn cầu sai phong thủy, xú uế và hung hiểm chạy thẳng vào nhà
Theo các chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nhân tố ảnh hưởng chính. Để tránh ô uế người dân cần biết:
– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ. Tránh đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.
– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền bạc. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để tránh ồn, làm mất giấc ngủ, lâu dài gây đau đầu.
– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không dùng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sinh khí ngôi nhà và sức khỏe con người.
– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn.
– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu tồn tại rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi chứa đồ đạc.
– Nhà vệ sinh cần sạch sẽ, thoáng đãng. Luôn mở cửa thông gió, cửa sổ để đón không khí mới.
ST

Vì sao phong thủy nhà ở cấm kị nhà bếp và nhà vệ sinh gần nhau?
Bật mí những bí mật phong thủy nhà vệ sinh cực quan trọng
8 điều về nhà vệ sinh nhất định bạn phải đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU