Những hình ảnh hoa sen đẹp, hình ảnh hoa sen buồn ý nghĩa nhất

Nhắc đến hoa sen là chúng ta lại nhớ đến hình ảnh loài hoa dù sống ở nơi bùn tanh nhưng lại mang vẻ đẹp thoát tục, thuần khiết với mùi thơm tao nhã, xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Hoa sen cũng chính là hình ảnh đại diện cho sự thanh cao, trong sáng trong tâm hồn cùng khí phách quật cường, nghị lực phi thường của người Việt khi đứng trước khó khăn, cám dỗ trong cuộc đời. Nếu bạn là một người đem lòng yêu thích loài hoa này thì đừng bỏ lỡ bài viết tổng hợp những hình ảnh hoa sen tuyệt đẹp, nhiều ý nghĩa dưới đây!

Hình ảnh búp sen

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh búp sen chúm chím, e ấp giữa nắng mai, căng mộng như đôi môi nàng thiếu nữ trong phần này của bài viết nhé:

hinh anh bup sen 3 hinh anh bup sen 2 hinh anh bup sen 1

hinh anh bup sen 5 hinh anh bup sen 4

Hình ảnh hoa sen nở

Mùa hè cũng lúc là lúc hoa sen nở rộ, thời điểm đẹp nhất vào cuối tháng 5 cho đến hết tháng 6. Đi dọc khắp đất nước, đâu đâu các bạn cũng sẽ bắt gặp hình ảnh cánh đồng sen bát ngát , những gánh sen theo chân cô bán hàng len lỏi khắp mọi phố phường. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa sen vàng, xanh, đỏ, hồng nở đầy màu sắc, rực rỡ cả vùng trời nước đã được maulangmo.com tổng hợp trong phần này:

Hoa SEN Vàng

hinh anh hoa sen 8 hinh anh hoa sen 7 hinh anh hoa sen 6 hinh anh hoa sen 5

Hoa SEN xanh

hinh anh hoa sen 13 hinh anh hoa sen 14 hinh anh hoa sen 15

Hoa SEN trắng

hinh anh hoa sen 1 hinh anh hoa sen 2 hinh anh hoa sen 4

Hoa SEN đỏ

hinh anh hoa sen 9 hinh anh hoa sen 10 hinh anh hoa sen 12

Hoa SEN hồng

hinh anh hoa sen 17 hinh anh hoa sen 18

Hình ảnh bó hoa sen đẹp

Bởi vì chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tích cực, hoa sen còn được buộc thành từng bó dùng để tặng cho bạn bè, người thân, người yêu trong nhiều dịp, một số cô dâu còn chọn hoa sen để làm hoa cưới. Dưới đây là một số gợi ý trang trí bó hoa sen đẹp của chúng tôi:

hinh anh bo hoa sen 1 hinh anh bo hoa sen 2 hinh anh bo hoa sen 4

Hình ảnh hoa sen buồn

Sen đại diện cho sự thanh cao, vô nhiễm, biểu tượng cho nhân cách thanh khiết, trong sáng của con người. Vì vậy nên nhiều người cũng chọn những hình ảnh hoa sen trắng trên nền đen để thể hiện sự mến mộ, trân trọng cốt cách cao đẹp của người đã mất cũng như động viên gia quyến của họ vượt qua nỗi đau mất mát này.

Hình ảnh hoa SEN buồn làm ảnh đại diện

hinh anh hoa sen trang 1 hinh anh hoa sen trang 2 hinh anh hoa sen trang 3 hinh anh hoa sen trang 4 hinh anh hoa sen trang 5 hinh anh hoa sen trang 6 hinh anh hoa sen trang 8 hinh anh hoa sen trang 9 hinh anh hoa sen trang 10

Hình ảnh hoa sen Phật giáo

Trong Phật giáo, hoa sen là tái hiện của sự tinh khôi, tượng trưng cho tấm lòng hướng thiện, trái tim từ bi bác ái, phổ độ cho chúng sinh, cũng là loài hoa biểu tượng cho sự thiêng liêng và tôn kính dành cho Đức Phật. Chính vì vậy mà hình ảnh bông sen xuất hiện rất nhiều trong kinh điển của Phật giáo. Không những thế, hoa sen còn gắn liền với câu chuyện bảy bước đi sen nở nâng gót ngọc khi Đức Phật đản sinh, là biểu tượng cho tiến trình giải thoát giác ngộ của Ngài.

Hoa sen phat giao 1 Hoa sen phat giao 2 Hoa sen phat giao 3 Hoa sen phat giao 4 Hoa sen phat giao 6

Ảnh hoa sen đẹp kèm trích dẫn ý nghĩa

Hoa sen đã gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của người Viêt Nam từ lâu, xuất hiện nhiều trong ca dao, tục ngữ, thơ ca,… Những bông hoa sen mang trong mình vẻ đẹp bình dị, thanh tao, ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp về cuộc sống, con người và các mối quan hệ tình bạn, tình yêu,… Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những hình ảnh hoa sen đẹp kèm trích dẫn ý nghĩa, cùng theo dõi nhé!

Hoa sen phat giao 6 anh hoa sen dep 1 anh hoa sen dep 2 anh hoa sen dep 4 anh hoa sen dep 6 anh hoa sen dep 5

Trên đây là những chia sẻ rất ý nghĩa và thiết thực về hoa SEN và hình ảnh Hoa SEN của LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU ANH QUÂN NINH BÌNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU