Muốn thoát kiếp độc thân nhớ dự đám cưới và khắc cốt ghi tâm những điều này

Nơi có nhiều phúc khí như đám cưới là nên rất đáng lưu tới cho những ai độc thân may mắn hơn trên con đường tình duyên, còn ai có đôi có cặp thì gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc.

Vì thế, những ai độc thân chớ nên bỏ lỡ việc tham gia những dịp hỉ như thế này. Trong phong thủy cầu tình duyên, vui với niềm vui của người khác cũng có nghĩa là chúc phúc cho chính mình.

Vì thế, hứa hẹn tin hỉ sẽ đến sớm với những người đang phòng đơn, gối chiếc. Tuy nhiên, bạn phải chuẩn bị tinh thần cho việc này, tránh đánh rơi mất cơ hội tốt của mình chỉ vì sự bất cẩn. Ví dụ như quần áo tươm tất, đầu tóc gọn gàng, ăn nói gọn ghẽ mới dễ dàng thu hút vận khí tốt về mình.

 
 Lưu ý phong thủy khi dự đám cưới để cầu tình duyên thuận lợi

Khi được nhận lời mời đám cưới, bạn nhớ chuẩn bị những việc sau đây:

Quần áo

Ngoài việc chuẩn bị quần áo sạch sẽ, bạn phải chọn lựa màu sắc phù hợp. Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố rất quan trọng, chi phí tâm trạng con người.

Ngoài việc chọn màu sắc hợp mệnh, phụ nữ nếu có thể nên ưu tiên trang phục màu hồng, son môi màu hồng; trong khi đó, đàn ông chọn đồ sáng màu sẽ thu hút người khác giới hơn là những gam màu khác.

Nếu đảm bảo việc bạn tuân theo những quy tắc này thì bạn sẽ có cơ hội cao thu hút vận may về nhân duyên khi đi dự tiệc cưới. 

 

Tóc

 
Nữ được xem là phái yếu, đàn ông là mạnh mẽ, mái tóc dài là biểu tượng của Âm, tóc ngắn biểu tượng của Dương. Nhìn chung, những cô gái tóc dàu và đàn ông tóc ngắn sẽ thu hút người khác giới hơn. 
 
Trong phong thủy, tình yêu là dòng năng lượng hòa quyện giữa hai giới đàn ông và đàn bà. Vậy làm cách nào để có thể tăng cường dòng năng lượng này?

Trước hết bạn cần hiểu rằng trán là nơi năng lượng đi vào cơ thể mình, vì thế, nếu để tóc che phủ phần trán nghĩa là nó đang chặn dòng năng lượng đi vào cơ thể. Do đó, dù để kiểu tóc nào bạn cũng không nên để tóc che phần trán của mình.

 

Giày

Giày màu đỏ sẽ phù hợp với các cô gái độc thân còn giày màu đen hoặc trắng sẽ mang may mắn cho đường tình duyên của đàn ông. Ngoài ra, nên nhớ đảm bảo đôi giày của bạn phải sáng bóng, sạch sẽ. 
 
 
 
Sau khi chuẩn bị xong trang phục, bạn nhớ một số lưu ý khi dự đám cưới mới mong cầu tình duyên thuận lợi:
 
1. Cô dâu và chú rể được xem là người có nhiều may mắn nhất trong lễ cưới, vì thế, nếu nhận được lộc từ họ thì bạn sẽ rất thuận lợi trên đường tình duyên. Do đó, hãy cố gắng giúp họ những việc trong khả năng của mình như giúp họ đón khách, hỗ trợ mở cửa xe, phù dâu, phù rể,…
 
Nhất là những ai làm phù dâu, phù rể khi nhận được tiền lì xì khi bê tráp cưới, không quan trọng giá trị tiền bao nhiêu bạn nên để trong ví, mang theo người sẽ vượng đào hoa, dễ gặp duyên lành.
  
2. Ai đang độc thân, khi tham gia tiệc cưới, cầm về 7 chiếc kẹo hoặc bánh nhỏ đặt trong chiếc hộp thật đẹp, nếu hộp hình trái tim càng tốt. Sau 7 ngày đó là khi 7 chiếc kẹo đã tụ tập hỉ khí, may mắn tràn tỏa khắp không gian của bạn thì bỏ 7 chiếc kẹo hay bánh đó mang theo bên mình để ăn dần. Lưu ý là chỉ mình bạn được ăn kẹo này mới mong thúc đẩy đào hoa, vượng nhân duyên cho bản thân. 

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày bạn phải chú ý những điều sau:

1. Đá thạch anh hồng

Bạn nên mua trang sức làm từ Thạch anh hồng. Tác dụng của thạch anh hồng là làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm và những vết thương lòng. Nó là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân và người khác.

Hãy đặt một quả thạch anh hồng ở góc giường ngủ, phía Tây Nam để kích kích vận khí tình duyên.

 
 

2. Củng cố năng lượng đào hoa

 
Nếu bạn là phụ nữ độc thân, đang tìm kiếm tình yêu và muốn hướng đến hôn nhân, nên củng cố năng lượng dương trong nhà như chăm mở cửa sổ, hoặc đặt một ngọn đèn chiếu sáng ở góc Tây Nam của phòng khách và phòng ngủ hoặc có thể treo tranh nam tính một chút.

Ngược lại, đàn ông cần bổ sung tính âm như có hoa trong nhà, treo ảnh phụ nữ hoặc có thể tranh biểu tượng chim Phượng hoàng.

 

3. Trồng cây xanh, cắm hoa

Trong phong thủy, cây xanh và nước mang lại sự sống và sự hanh thông. Không chỉ điều hòa không khí gia đình, nó còn là phương vị tốt kích thích sự đổi mới trong cuộc sống độc thân. Bạn có thể trồng cây hoặc thường xuyên cắm hoa trong nhà.

Nên nhớ, nước của bình hoa bạn phải thay thường xuyên tránh tù đọng bẩn thỉu. Nếu cần, thêm bình nước nhỏ đặt đầu giường nhé. Ngoài ra, màu sắc cũng là yếu tố hỗ trợ khá tốt.

 

4. Có đôi có cặp

 
Tình yêu phải có đôi có cặp nên những vật dụng trong phòng ngủ hay cá nhân như gối, cốc… nên mua theo cặp. Chuyên gia phong thủy khuyên rằng, bạn nên nuôi bể cá, ngoài yếu tố thủy thì những con cá theo cặp cũng kích thích vận khí đào hoa. Tránh nuôi cá to, lưu ý chọn cá nhiều màu sắc vui tươi.
 

5. Giường ngủ

 
Vị trí giường ngủ cực kỳ quan trọng, bạn có thể học cách để bố trí phòng ngủ để nhân duyên thêm bền đẹp. Ngoài yếu tố có lợi cho mệnh bản thân, tránh để giường ngủ sát tường. Tốt nhất, bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau.

Ngoài ra, hãy tạo khoảng trống cho giường ngủ bằng cách bỏ bớt đồ vật thừa như tủ, bàn ghế… Tranh thích hợp ở phòng ngủ là hình lứa đôi như hai con chim, hai con thiên nga… màu tinh khiết.

 

6. Đồ vật tăng vận khí

 
Để kích thích vận khí đào hoa, hãy để muối biển ở 4 góc nhà để thu hút quý nhân bốn phương. Hãy đổ muối lên đĩa, 7 ngày thay muối 1 lần trong khoảng 7 lần.

Bình hoa cũng là một lời khuyên nhưng nên nhớ phải đặt đúng phương vị như sau:

Đào hoa vị ở hướng Đông: Đặt bình hoa màu xanh lục;

Đào hoa vị ở hướng Nam: Đặt bình hoa màu đỏ, tím, cam;

Đào hoa vị ở hướng Tây: Đặt bình hoa màu vàng kim (vàng óng), màu trắng;

Đào hoa vị ở hướng Bắc: Đặt bình hoa màu đen, xám.
 

MiMo

Nếu bạn muốn CẦU DUYÊN có thể tham khảo thêm:

Chùa Hà – nơi cầu duyên linh thiêng nhất miền Bắc
Văn khấn CẦU DUYÊN trước ban thờ mẫu cho người chưa lập gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU