Muốn khỏe mạnh giàu sang tiền vàng ngập két thì “rinh” ngay lu thống phong thủy về nhà

 

Lu thống phong thủy là gì?

 

 
Lu thống phong thủy là vật phẩm có hình lăng trụ tròn ở giữa đục lỗ được làm từ đá mã não, ngọc cẩm thạch hoặc các loại đá phong thủy quý hiếm khác trong tự nhiên. Lu thống hội tụ trong mình nguồn năng lượng bí ẩn từ trời đất, là một vật phẩm hộ mệnh của người Tây Tạng từ xa xưa. 
 
Theo truyền thuyết Phật giáo Tây Tạng, lu thống đã xuất hiện từ cách đây 5000 năm, khi những tu sĩ Tây Tạng phát hiện ra vật phẩm này từ vùng đất Hy Mã Lạp Sơn kỳ bí. 
 
Với hình thù sơ khai là một lăng trụ dài tròn với các hoa văn uốn lượn tự nhiên, vật phẩm này được các tu sĩ đeo trên người với mục đích thanh lọc tâm trí và cơ thể, bảo vệ sức khỏe và xua đuổi tà ma. 

 

 

Còn theo truyền thuyết của người Trung Hoa, lu thống (天珠; tiān zhū) còn được gọi là “hạt ngọc thiên đường” là món đồ luôn được các bậc vua chúa đeo bên mình. 
 
Không chỉ là một món đồ trang sức quý giá mà lu thống làm từ các loại đá quý hiếm còn có tác dụng trị liệu chữa bệnh kỳ lạ. Như ở thời nhà Tần, các vương phi hoàng hậu đã sử dụng lu thống bằng ngọc cẩm thạch này để lăn lên mặt, lên cơ thể để khí huyết lưu thông, làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.  
 

Ý nghĩa, tác dụng của lu thống trong phong thủy

 

 
Lu thống có hình dáng tựa như chiếc lu, chiếc bình lớn, là một đồ vật xưa chuyên dùng chứa đựng vàng bạc của cải châu báu hay những thứ quý giá của các vua chúa, quan lại, người giàu có thời xưa. Đó chính là biểu tượng của sự giàu có sung túc, tiền bạc đầy kho, sức khỏe đầy người. 
Ngoài ra, với hình dáng cùng nguồn năng lượng bí ẩn trong mình, lu thống còn là một công cụ hỗ trợ làm đẹp, vật lý trị liệu, cân bằng cảm xúc và tăng cường sức khỏe hữu hiệu. 
 
Lịch Ngày Tốt mời bạn tham khảo một số tác dụng của lu thống phong thủy sau đây:
 
– Mở đường thăng tiến, công danh tiền tài hanh thông thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc viên mãn
 
– Tạo nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài khí, vận may
 
– Thúc đẩy nhân duyên, tăng cường hạnh phúc gia đình, hóa giải mâu thuẫn, hài hòa các mối quan hệ
 
– Bổ sung nguồn năng lượng phúc lành, mang đến sự giàu có và trường thọ
 
– Loại bỏ các luồng khí xấu, loại bỏ xui xẻo, xua đuổi tà ma
 
– Tăng cường sức khỏe, cân bằng cảm xúc, khí huyết lưu thông, cải thiện sắc đẹp
 
– Giúp trí tuệ minh mẫn, nhạy bén, sự nghiệp thăng tiến, tiền đồ rộng mở
 
Bên cạnh đó, hình tượng lu thống với dáng trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, giúp công việc được suôn sẻ thuận lợi, thúc đẩy sự nghiệp, công danh thăng tiến nhanh chóng, tiền bạc chảy về túi ầm ầm. 
 
Lưu ý khi đeo vòng đá phong thủy nhất định phải nhớ
Vòng đá phong thủy hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi chúng mang ý nghĩa phong thủy nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc,… cho người sử dụng.

Các loại lu thống phong thủy thường gặp

 

 
Lu thống cẩm thạch: giúp cân bằng năng lượng, tăng cường cảm xúc, ổn định tinh thần, giảm stress.
 

 
Lu thống đá thạch anh: thu hút vận may, giúp cầu quan phát lộc, sự nghiệp hanh thông thuận lợi thăng tiến, điều hòa năng lượng.

 

Lu thống ngọc bích: tăng vận khí, vượng tài lộc, tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất.

 

Lu thống đá mắt hổ: mang lại may mắn, thịnh vượng, thành công và sức khỏe.

 

 
Lu thống mã não: cân bằng cảm xúc, loại bỏ sự tiêu cực, giảm căng thẳng, kích thích trí não, mang đến may mắn bình an, xua tan xui rủi, cải thiện các mối quan hệ, tốt cho công danh sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng.

 

Lu thống gỗ sưa: khí huyết lưu thông, cân bằng tinh thần, trí tuệ minh mẫn, bệnh tật tiêu tán, loại trừ khí xấu, đem lại vận may. 
 

Chọn lu thống phong thủy hợp mệnh

 

 
Không chỉ với lu thống mà đối với bất cứ vật phẩm phong thủy nào thì người đeo cũng cần phải chú ý sao cho màu sắc chất liệu của vật phẩm phù hợp với mệnh của mình. Sử dụng lu thống phong thủy đúng cách có thể phát huy tối đa tác dụng của vật phẩm này. Theo đó, bạn có thể dựa vào quy luật ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ để đưa ra những lựa chọn thích hợp. Cụ thể như sau:
 
Với người mệnh Kim: thích hợp với lu thống có màu sắc trắng, ghi, vàng hay nâu đất như lu thống đá mắt hổ, lu thống thạch anh tóc vàng, lu thống thạch anh trắng. 
 
Với người mệnh Mộc: nên chọn các loại lu thống có màu xanh lục hoặc đen như lu thống cẩm thạch, lu thống thạch anh tóc đen hoặc lu thống gỗ sưa.
 
Với người mệnh Thủy: thích hợp với lu thống có các màu đen, xám, xanh dương và trắng như lu thống thạch anh tóc đen, lu thống đá aquamarine.
 
Với người mệnh Hỏa: có thể sử dụng lu thống có các màu xanh, đỏ, hồng, tím như lu thống mã não đỏ, lu thống thạch anh tím, lu thống thạch anh hồng, lu thống cẩm thạch, lu thống ngọc bích…
 
Với người mệnh Thổ: có thể chọn lu thống có màu vàng, nâu đất, đỏ như lu thống đá mắt hổ, lu thống đá mã não đỏ. 
 
Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tượng gà trống phong thủy: Linh vật thần kỳ hóa giải đào hoa sát và họa tiểu nhân
Đại bàng phong thủy: Vật phẩm không thể thiếu để thăng quan tiến chức
Đặt vật quý này cạnh két sắt, Thần Tài hoan hỷ ban phát vàng bạc đầy nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU