Mộ đá xanh rêu là gì?

Mộ đá xanh rêu là loại Mộ được chế tác và thi công, xây dựng bằng chất liệu ĐÁ XANH RÊU Granite cao cấp và chất lượng hơn so với Mộ bằng đá xanh đen tự nhiên. Đây là chất liệu đá được nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn hiện nay, bởi đặc tính: đều mầu, Không bị om, nứt, độ chắc nịch, nục nạc của đá xanh rêu, hoa văn điêu khắc rõ nét và tinh tế hơn nhiều,...

Hoa van da xanh reu
Hoa văn trạm khắc trên chất liệu Đá xanh rêu Granite Anh Quân Ninh Bình
Kich thuoc Mo Da Chon Cat 1 lan - An tang 1 lan

So với hoa văn trên mộ đá xanh đen tự nhiên thì Mộ đá xanh rêu có sự khác biệt rất lớn, hoa văn sắc nét, tinh tế, góc cạnh kênh bong, các chi tiết rõ nét và sắc xảo, đẳng cấp hơn!

Kích thước Mộ đá xanh rêu?

Kích thước mộ xanh rêu, tương tự và đồng nhất so với kích thước và thiết kế của Mộ đá xanh đen tự nhiên; Mộ xanh rêu cũng gồm các mẫu mộ đá cơ bản như: Mộ đá xanh rêu tam sơn; Mộ đá đôi xanh rêu; Mộ đá công giáo xanh rêu; Mộ đá xanh rêu có mái; Mộ đá tròn xanh rêu; Mộ đá lục giác/bát giác đá xanh rêu granite; Mộ tháp đá xanh rêu; Mộ đá quây xanh rêu tựa ngai,... Với mỗi loại mộ đá xanh rêu thì có kích thước và kiểu dáng, hoa văn đặc trưng hơn. Chúng tôi có thể tư vấn, thiết kế cụ thể theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Mẫu Mộ đá Tam Sơn xanh rêu của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình
Mẫu Mộ đá Tam Sơn xanh rêu của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình
Ngôi Mộ đá xanh rêu tựa ngai, thiết kế đặc sắc của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình.
Ngôi Mộ đá xanh rêu tựa ngai, thiết kế đặc sắc của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình.

Giá Mộ đá xanh rêu như thế nào?

Giá mộ đá xanh rêu cũng căn cứ cơ bản như Mộ đá xanh đen tự nhiên, phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

  1. Loại mộ đá: mộ đơn, mộ đôi, mộ tròn, mộ công giáo, mộ có mái (một mái, hai mái, ba mái), mộ an táng 1 lần (chôn cất 1 lần), mộ đá quây, mộ đá lục giác/bát giác, mộ đá tháp (bảo tháp đá), mộ tổ,... hay các loại mộ đá khác.
  2. Kích thước mộ đá: kích thước được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN tư vấn, thiết kế theo kích thước phong thủy và cung số đẹp của Thước Lỗ Ban; với kích thước càng lớn, khối lượng đá càng nhiều, do đó giá mộ đá sẽ tăng cao hơn;
  3. Kiểu mẫu hoa văn: thông thường với các hoa văn đơn giản, cơ bản sẽ có giá chung bằng nhau. Tuy nhiên, một số trường hợp đặc biệt với sự cầu kỳ, trạm khắc sâu, kênh bong hơn, tốn nhiều công sức và kỹ thuật hơn thì Giá mộ đá sẽ tăng hơn so với mộ cơ bản;
  4. Số lượng Mộ đặt hàng: Khối lượng càng nhiều Quý khách càng được hưởng ƯU ĐÃI tốt nhất từ Đá mỹ nghệ Anh Quân;
  5. Thời điểm lắp đặt, xây dựng: càng về cuối năm, nhân công tăng, nguyên vật liệu tăng, các chi phí tăng thì giá mộ đá nói chung và mộ đá xanh rêu cũng tăng cao hơn.

Trên đây là một số yếu tố của Giá mộ đá, để cụ thể hơn, chi tiết hơn QUÝ KHÁCH vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mẫu Mộ đá đẹp - Mộ đá xanh rêu Anh Quân tại Hoa viên nghĩa trang!

Mẫu Mộ đá đẹp - Mộ đá xanh rêu Anh Quân tại Hoa viên nghĩa trang, một thiết kế được nhiều khách hàng lựa chọn gần đây cho người thân của mình!

Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu đẹp của Khu Lăng mộ đá tại Nam Định
Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu đẹp của Khu Lăng mộ đá tại Nam Định
Mẫu Mộ đá xanh rêu, Mộ đá Granite đẹp Anh Quân Ninh Bình.

Mẫu Mộ đá xanh rêu, Mộ đá Granite đẹp Anh Quân Ninh Bình, mẫu một với thiết kế vững chắc, nguyên khối, bề thế và đẳng cấp, thực sự bề thế và vững trãi!

Lăng thờ đá xanh rêu Ngũ quan đẹp, cao cấp do Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế
Lăng thờ đá xanh rêu Ngũ quan đẹp, cao cấp do Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699 (Zalo)

Đá mỹ nghệ Anh Quân - Đơn vị tư vấn, thi công, xây dựng: Lăng mộ đá xanh rêu, Mộ đá, Cột đá Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Đình, Chùa, Từ đường,...; Cuốn thư đá xanh rêu, Lan can đá xanh rêu, Rồng đá, Chiếu Rồng đá, Cầu đá, các hạng mục Đá mỹ nghệ SỐ 1 tại VIỆT NAM hiện nay!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU