Mộ đá Xanh rêu đẹp cho Khu Lăng mộ đá có thiết kế như thế nào?

Mộ đá Xanh rêu đẹp cho Khu Lăng mộ đá có thiết kế như thế nào? Đó là mẫu Mộ đá xanh rêu tại Quảng Ninh cho khu Lăng mộ nhà Anh Núi được thiết kế theo dạng Mộ đá Tam Sơn không mái, họa tiết cánh Sen trạm khắc tỉ mỉ, sắc nét. Ngôi Mộ Đá rất vừa vặn và xinh sắn, phù hợp với những khuôn viên lăng mộ nhỏ và ấm cúng.

Kích thước Mộ đá xanh rêu đẹp

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 89cm dài 133cm được làm từ những phiến đá Xanh Rêu liền nguyên khối.Điểm nhấn chính của ngôi Mộ Đá đó là hình ảnh đài sen được nằm trang trọng trên lớp đế Triện, nhìn rất cân đối và hài hòa. Các cánh hoa sen được khắc quanh mộ rất tinh tế và đặc sắc, tất cả các cánh sen đều được làm rất sống động và tinh tế. Tên tuổi của người quá cố được khắc trang trọng trên bia đá nhẵn bóng phía trên.Là xưởng chế tác Mộ Đá có quy mô lớn và nhiều máy móc hiện đại cũng như đội ngũ nghệ nhân lành nghề lâu năm Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn tự hào là đã mang được những sản phẩm chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Lăng mộ đá xanh rêu đẹp Anh Quân
Lăng mộ đá xanh rêu đẹp Anh Quân
Mo da don xanh reu dep
Mo da don xanh reu dep

Xây Lăng Mộ Đá Xanh Rêu, cho gia đình nhà Anh Núi tại Cẩm Phả, Quảng Ninh kích thước 5m x 7.5m

Mo da DEP xah reu
Mo da DEP xah reu
Lam lang tho DEP bang da xanh reu
Lam lang tho DEP bang da xanh reu

Giá Mộ đá xanh rêu?

Gia mo da xanh reu
Gia mo da xanh reu

Đá xanh rêu là loại đá chất lượng cao, độ bền, độ chắc hơn nhiều so với Đá xanh đen tự nhiên; loại đá không bị om, không bị nứt, nẻ dăm, chính vì vậy hoa văn rất sắc nét, tinh tế. Vì vậy, với cùng một kích thước Mộ đá thì đá xanh rêu có giá thành cao hơn so với đá xanh thường. Có thể gấp 2, hay 3 lần so với Giá mộ đá thường. Để được biết chi tiết và cụ thể theo từng kích thước và kiểu mẫu mộ Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU