Mộ Đá Hoa Cương , Mộ Đá Granite Kết Hợp Với Lăng Mộ Đá Xanh Rêu

Lý do bạn nên làm Mộ Đá Hoa Cương : – Chất lượng đá tốt – Độ bền màu sắc cao – Thích hợp làm các mẫu Mộ Đá kiểu dáng đơn giản đẹp – Giá thành mộ đá hoa cương rất hợp lý – Do chất lượng đá tốt , cứng nên có thể làm các kiểu Mộ đá có thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

– Mộ Đá hoa cương thích hợp đặt trong các khu Hoa Viên nghĩa trang , Các khu lăng mộ có quy hoạch hiện đại và chăm sóc bài bản . Mẫu Mộ Đá Granite Đẹp Nhất là những sản phẩm Mộ Đá mới nhất của Thương Hiệu Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công chế tác Lăng Mộ Đá . Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm Mộ Đá cho người thân đã có rất nhiều sự lựa chọn từ Mẫu Lăng Mộ Đá cho đến chất lượng nguyên liệu làm Lăng Mộ Đá . Mỗi loại đá có những ưu việt khác nhau và độ bền khác nhau . Nổi bật nhất trong số đó là Mộ Đá Granite hay Mộ Đá Hoa Cương . Mộ Đá Granite có những ưu điểm nổi bật như :

– Độ bền cao – Màu sắc phong phú – Thích hợp để chế tác các mẫu Mộ Đá theo kiểu hiện đại , đơn giản nhưng đẹp lâu dài – Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm Mộ Đá có độ bóng cao , sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu .

Bên cạnh những ưu điểm đó thì Mộ Đá Granite có nhược điểm là : – Đá cứng nên không thích hợp để trạm khắc hoa văn như những loại Lăng Mộ Đá khác. Nếu có trạm khắc thì chi phí sản xuất sẽ rất cao . – Là loại đá chất lượng nhất nên giá sản phẩm cao , không phải là sự lựa chọn đại trà được. Việc một số ngôi Mộ Đá sử dụng đá Granite mỏng 1.5 – 2 cm ốp sau một thời gian bị nứt là do các nguyên nhân sau : – Như ở Vn chúng ta khí hậu Nóng Ẩm , nhiệt độ ngoài trời tăng giảm thất thường . Ví dụ trời đang nắng to bỗng đổ mưa ầm ầm .

Dẫn đến hiện tượng co ngót đột ngột của các loại vật liệu khác nhau làm nứt mộ ốp bằng đá granite mỏng. Những Mẫu Mộ Đá Granite đẹp mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sản xuất đều là những Mẫu Mộ Đá Granite nguyên khối ( tức là được chế tác từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối ) nên độ bền rất cao .

– Một câu hỏi thường gặp mà các khách hàng hay hỏi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân là : Anh Quân đá ơi , Mộ Đá Granite để lâu ngoài trời có bị cũ đi theo thời gian hay không ? Trả lời : Mộ Đá Granite để lâu ngoài trời có bị cũ đi theo thời gian . Nhưng quãng thời gian đó sẽ kéo dài hơn các loại Mộ Đá khác. Còn nếu Bác nào bảo : Mộ Đá Grnite Em làm lúc nào cũng mới , cũng đẹp theo thời gian là không đúng . Vì các lý do sau : – Khi chế tác mộ đá granite do tính ưu việt của đá là rất cứng nên độ bóng rất cao . Chúng tôi đã dùng các đầu giáp số để đánh bóng cho đá lên được màu sắc đẹp nhất .Khi đánh bóng thì có phải sử dụng một số loại hóa chất và nước để đánh cho đá lên được màu đẹp nhất , bóng nhất . Nếu để Mộ Đá Granite ngoài trời thì độ bóng đó có thể dữ được 4 – 6 năm tùy loại đá . Sau đó do tác động của thời tiết và chăm sóc của gia đình thì Mộ Đá Granite cũng bị cũ đi theo quy luật Vô Thường là Thành , Trụ , Hoại , Không cũng như con người của chúng ta chịu sự chi phối của Sinh , Lão , Bệnh , Tử vậy . Không gì là nằm ngoài quy luật đó cả . Nhưng có một điều tuyệt vời là : Mộ Đá Granite có thể làm mới đẹp lại như ban đầu được . Bằng cách là sau 5 – 6 năm đã Lắp đặt cho khách hàng . Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sẽ cử thợ đến để mài bóng lại , làm mới lại sản phẩm Mộ Đá Granite được . Tất nhiên là phía gia đình cho phép – Chúng tôi sẵn sàng. Mộ Đá Granite với các thiết kế đơn giản , đi sâu vào chất lượng đá và tỉ lệ vàng nên khi làm mới lại cũng không khó khăn và phức tạp gì cả . Nhưng đó là một việc tốt và nên làm theo suy nghĩ của cá nhân tôi .

Ngày nay , việc Mộ Đá Grnite được lựa chọn để sử dụng nhiều cũng là do sự thay đổi trong nhận thức và tư duy của khách hàng về các sản phẩm Mộ Đá . Họ thích sự bền lâu , đơn giản , dể sử dụng , dễ lau chùi bảo dưỡng. Không như các loại Lăng Mộ Đá trạm khắc hoa văn khác , thì Mộ Đá Granite rất dễ khi vệ sinh . Chỉ cần một cái khăn sạch là Ngôi Mộ lại sạch sẽ và bóng nhoáng. Chính sự đơn giản ấy lại làm nên cái đẹp cho sản phẩm Mộ Đá Granite. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân một đơn vị có rất nhiều tâm huyết và những suy tư trong lĩnh vực làm Lăng Mộ Đá . Chúng Tôi muốn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi quyết định lựa chọn ngôi nhà Vĩnh Hằng cho người thân . Với những mong muốn đó chúng tôi không ngừng tìm ra những nguyên liệu tốt hơn , đẹp hơn , chất lượng cao hơn để cho ra những sản phẩm tốt nhất .

https://www.youtube.com/watch?v=UyQLV…

https://www.youtube.com/watch?v=OM3h7…

https://www.youtube.com/watch?v=fwyK5…

Với đội ngũ thiết kế và nhà máy sản xuất Lăng Mộ Đá chuyên nghiệp chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm Lăng Mộ Đá tốt nhất , đáp ứng được những tiêu trí khắt khe nhất . Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm Lăng Mộ Đá tại:

Mẫu Lăng Mộ đá, Báo giá Lăng Mộ đá đẹp 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU