Mẹo phong thủy nhà cửa để tiền bạc ào ạt chạy vào túi

(https://maulangmo.com) Áp dụng mẹo phong thủy nhà cửa sau để sự nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng khi cuộc đời bạn luôn sung túc và tha hồ sống trong nhung lụa, khỏi phải lo nghĩ về tiền bạc.

 

 
Ai cũng mong muốn mình giàu có nhưng ít ai đạt được điều mình mong muốn. Giàu có đích thực là khi bạn có tất cả vật chất, tiền bạc lẫn niềm đam mê, niềm vui, hạnh phúc và tình yêu của mình.
 
Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để bạn giàu có và sống theo ý mình muốn? Ngoài chăm chỉ làm việc thì chúng ta còn cần càng nhiều may mắn càng tốt. Vì vậy, bạn cần sự hỗ trợ từ các nguồn năng lượng tích cực mang lại bằng cách áp dụng phong thủy cho nhà cửa để gặp may mắn trong cuộc sống.
 
Mẹo phong thủy giàu có sẽ giúp mở đường cho tất cả của cải, tiền bạc dễ dàng tìm đến bạn. Những gì phong thủy có thể làm được là cân bằng năng lượng cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn để tăng cường dòng chảy của tiền tài và bạn làm giảm chúng chảy ra.
 
Điểm đáng lưu ý ở đây là góc Đông Nam của ngôi nhà thuộc cung tài lộc, là góc của cải của căn nhà.
 
Hơn nữa, phía Bắc cũng được xem là góc của cải và nó liên quan đến sự nghiệp và thành công, tiền bạc của bạn.
 
Điều này có nghĩa là tất cả các góc Đông Nam và phía Bắc của căn nhà đều ảnh hưởng tới tiền tài và sự nghiệp của bạn. Vì vậy để tăng tài lộc, sự thịnh vượng chúng ta cần nhiều năng lượng tích cực hơn ở những góc này để thu hút sự giàu có và thịnh vượng.
 
Ngược lại, nếu góc Đông Nam của nhà bạn có khiếm khuyết gì đó thì bất kể bạn có cố gắng tới đâu thì may mắn hay tiền bạc cũng không bao giờ ghé thăm và thậm chí nếu có tiền cũng không ở lại lâu trong két của bạn.
 
Tương tự như vậy, nếu góc phía Bắc không có nhiều năng lượng tốt thì công việc thường gặp trắc trở, xui xẻo. Ngược lại, nếu ở đó có nhiều năng lượng tích cực thì công việc bạn lúc nào cũng suôn sẻ, không phải lo nghĩ về tiền bạc.
 
Vì vậy, câu hỏi cần đặt ra làm làm thế nào để tăng cường năng lượng dương cho góc phía Đông Nam hoặc phía Bắc trong căn nhà hay các phòng để đúng phong thủy đảm bảo cho sự giàu có, thịnh vượng của cả gia đình bạn?
 
 

 Mẹo phong thủy giàu có góc Đông Nam – Nên

 
– Luôn đảm bảo phía Đông Nam của nhà bạn sạch sẽ và không được để đồ đạc lộn xộn.
 
– Tiền bạc chạy ào ạt vào nhà bạn nếu phòng khách nhà bạn nằm ở phía Đông Nam.
 
– Đừng quên đặt tất cả những gì tượng trưng cho sự giàu có, tiền bạc, sự phong phú và thịnh vượng tại góc Đông Nam của phòng khách.
 
– Đặt cây giả có những quả ngọc ở góc Đông Nam rất tốt vì nó là một dấu hiệu của sự giàu có.
 
– Bất cứ điều gì liên quan đến tưới nước ở góc Đông Nam đều mang lại sự sung túc về tiền bạc.
– Bạn có thể đặt bể nuôi cá rồng ở phía Đông Nam. 
– Hãy chắc chắn rằng bể nuôi cá luôn được sạch sẽ và đủ khí oxy cho cá thở.
– Giữ cho cá khỏe mạnh, ăn uống đều đặn.
– Bạn cũng có thể để hòn non bộ, tiểu cảnh ở góc Đông Nam của phòng khách nhưng đảm bảo rằng nước chảy trọn một vòng lặp đi lặp lại vô hạn và góc này luôn đủ sáng.

– Đảm bảo cho dòng nước phải chảy về phía bên trong nhà của bạn và không được hướng ra ngoài.

– Đặt một bức tượng con rồng bên bể nước, điều này sẽ thu hút sự giàu có.

– Trong phòng khách, bạn có thể đặt thêm con tàu vàng phong thủy vì nó là biểu tưởng của sự giàu có và con tàu phải hướng vào trong nhà.

– Bạn có thể đặt thêm các đồ vật mang tính biểu tượng của sự giàu có như đồng tiền vàng, vàng thỏi, đá quý lên tàu.

– Đặt 9 con cóc 3 chân ngậm tiền ở phía dưới ghế hoặc ghế sofa trong phòng khách. Buộc một sợi chỉ đỏ để mỗi con cóc để thúc đẩy của cải thu hút năng lượng.

Tham khảo thêm bài viết: Cóc 3 chân ngậm tiền, dùng đúng không lo nghèo khó

– Không phân biệt nơi bạn đặt bàn ăn ở đâu, hãy treo thêm một tấm gương phản chiếu bàn ăn, điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều của cải vật chất cho bản thân và gia đình bạn.

– Treo hình ảnh của các loại trái cây tươi và các món ăn đẹp mắt, hấp dẫn trong khu vực ăn uống, nó mang lại sự phong phú và tạo cảm giác ngon miệng.

– Sau khi áp dụng các cách thức trên bạn tăng cường năng lượng bằng các màu sắc phong thủy thuận lợi cho hướng Đông Nam như các sắc thái của màu xanh lá cây hoặc các đồ thuộc hành Mộc.

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: Cải thiện số mệnh nhờ sử dụng màu sắc chuẩn phong thủy

 
 

Mẹo phong thủy giàu có góc Đông Nam – Nên
 

– Tránh mua hoặc thuê một căn nhà đã bị khuyết mất góc Đông Nam.
 
– Tránh xây phòng tắm/nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho và phòng ngủ ở góc Đông Nam. Nếu phạm phải có thể áp dụng cách sau:
 
 Nếu bị khuyết góc Đông Nam thì nên khắc phục bằng cách đặt hai tấm gương để phản chiếu ra góc Đông Nam (tốt nhất là nhờ chuyên gia tư vấn phong thủy).
 
 Nếu có một phòng tắm/nhà vệ sinh, nhà bếp hay cửa phòng hướng Đông Nam có thể hóa giải bằng lửa như đặt một hình ảnh của một ngọn nến sáng, đèn sáng hoặc bất cứ điều gì tượng trưng cho lửa ở những vị trí này.
 
 Nếu phòng ngủ ở góc Đông Nam không được nuôi cá cảnh (hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nước), thực vật và gương trong phòng. Phải bỏ hũ vàng phong thủy trong tủ của phòng ngủ.
 
– Trong trường hợp bạn muốn treo một hình ảnh của một con tàu phải đảm bảo không có hình ảnh vũ khí, vật sắc nhọn gì trên đó.
 
 

Mẹo phong thủy giàu có góc phía Bắc – Nên

– Đảm bảo phía Bắc của căn nhà sạch sẽ và tránh lộn xộn, luộm thuộm.
 
– Bạn có thể đặt hòn non bộ, tiểu cảnh hay bất cứ điều gì liên quan đến nước ở góc phía Bắc của nhà bạn (không được bố trí phòng ngủ ở phía Bắc).
 
– Bạn cũng có thể đặt chuông gió bằng kim loại hoặc tiền xu màu vàng và bạc gắn dải ruy băng màu đỏ lên (kim loại tăng cường năng lượng cho nước). 
 
– Trong khi áp dụng biện pháp hóa giải phong thủy hãy chắc chắn rằng màu sắc thuộc hành Mộc là các sắc màu xanh lá phù hợp cho vị trí này và không được dùng vật có màu sắc của hành Thổ như màu nâu.
 
– Có thể tiếp thêm năng lượng cho phần bên ngoài của khu vực đó bằng màu sắc hoặc các yếu tố phong thủy. Màu sắc thuận lợi cho phía Bắc là sắc thái của màu xanh và màu đen và yếu tố thuộc hành Thủy.
 
– Nếu phòng ngủ ở Bắc thì phải bỏ một hũ tiền phong thủy biểu tượng cho sự giàu có trong tủ phòng ngủ.
 
 

Mẹo phong thủy giàu có góc phía Bắc – Không nên
 

– Tránh mua hoặc thuê nhà đã bị khuyết mất góc phía Bắc vì nếu thế bạn sẽ phải thường xuyên thay đổi công việc, thu nhập không ổn định, thường gặp vận xui.
 
– Tránh bố trí phòng tắm, nhà bếp hoặc cửa phòng ở phía Bắc; nếu phạm phải có thể tránh bằng cách cách sau;
 
  Nếu có một phòng tắm/nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc cửa phòng ở hướng Bắc thì có nghĩa là ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng bởi năng lượng nước xấu, phải sử dụng những gì liên quan đến Mộc (làm suy yếu nước) như các cây cảnh nhỏ, sơn tường với tông màu khác nhau của xanh lá cây hoặc treo một hình ảnh cây hoặc bất cứ thứ gì tương tự.
 
– Nếu phòng ngủ ở phía Bắc, không nuôi cá cảnh (hoặc bất cứ điều gì liên quan đến nước), thực vật và gương trong phòng ngủ.
 
Góc Tây Nam thuộc hành Thổ, vì vậy nếu bạn có phòng tắm/nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho ở Tây Nam ngôi nhà bị năng lượng đất xấu. Vì thế, nên lưu ý cả góc này của căn nhà.
 

Mẹo phong thủy giàu có góc Tây Nam – Nên

– Luôn giữ cho nhà ở góc Tây Nam sạch sẽ.
 
– Nếu phòng khách ở góc Tây Nam thì phải đảm bảo:
 
Hòn non bộ 6 tầng và giữ nó sạch sẽ. Hãy chắc chắn rằng nước chảy về phía trong nhà.
 
Nếu có một phòng ngủ phía Tây Nam hãy để hũ vàng phong thủy trong tủ quần áo.
 
– Khi bạn đã áp dụng các biện pháp khắc phục trên bạn phải tiếp sinh lực cho phần bên ngoài của khu vực đó bằng màu sắc có yếu tố phong thủy. Đối với Tây Nam, màu sắc thuận lợi là tông màu đất và màu da và liên quan đến mệnh Thổ.
 
 

Mẹo phong thủy giàu có góc Tây Nam – Không nên
 

– Tránh thuê, mua một ngôi nhà khuyết góc hướng Tây Nam.
 
– Tránh xây phòng tắm/nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho ở góc Tây Nam, nếu phạm phải điều này, bạn có thể áp dụng các biện pháp phong thủy nhà ở dưới đây:
 
 Treo chuông gió kim loại (kim loại làm suy yếu nước) trong phòng tắm/ nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc nhà kho hướng Tây Nam.
 
 Hãy chắc chắn rằng không ai đi phía dưới chuông gió.
 
 Hãy chắc chắn rằng không có ai ngồi dưới vị trí chuông gió.
 
 Nếu phòng ngủ phía Tây Nam thì trong phòng không có gì được liên quan tới nước, gương, cây cảnh.

HaTra

Treo gương đúng phong thủy: Nên và không nên
Hiểu ý nghĩa con số trong phong thủy sẽ đem lại tài lộc vô biên
Phong thủy cho người mệnh Hỏa: Bài trí phòng ngủ đón tài lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU