Mẫu Mộ đá đẹp tại Cà Mau – Mộ đá xanh Ninh Bình

“Khi sinh ra chúng ta không mang theo gì cả , chết đi chúng ta cũng không mang theo được cái gì . Thứ còn lại là sự thương nhớ và luyến tiếc của gia đình và những người thân xung quanh Bạn”

Mo da DEP hai mai - Mau mo da DEP Anh Quan Ninh Binh
Mẫu Mộ đá đẹp hai mái – Mau mo da DEP Anh Quan Ninh Binh

>> Quý khách tham khảo thêm:

Mộ đá xanh rêu đẹp Anh Quân Ninh Bình

Đang hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu của mình, bỗng nhiên số phận lại đưa Cô đi xa mãi mãi .Để lại cho gia đình sự thương tiếc và nỗi nhớ khôn nguôi.Quá đau sót trước sự ra đi đột ngột của Cô , Chú gần như bị trầm cảm sau cú sốc nặng nề ấy.Với bản lĩnh và nghị lực của một người đã trải qua nhiều sóng gió. Chú lại tự mình đứng dậy để làm chỗ dựa cho các con.

Gia mo da DEP
Gia mo da DEP

Người Vợ thân thương đã ra đi mãi mãi, bao nhiêu tài sản mà hai vợ chồng đã vất vả bao lâu để tạo nên nay cũng chẳng còn ý nghĩa gì.Khi các Con đã lớn và trưởng thành , thì những vật chất ấy với Chú nay cũng không quan trọng lắm khi đã vĩnh viễn mất đi người Vợ thân thương và yêu quý.Chú chỉ nghĩ đến việc sẽ xây cho Cô một ngôi mộ tốt nhất và ý nghĩa nhất.

Để xây được ngôi Mộ cho Cô , Chú đã cất công đi và tham khảo khắp nơi trên mọi miền của tổ quốc những gì tốt nhất để làm Mộ cho Cô. Cuối cùng Chú quyết định sẽ làm Mộ Đá và chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Đơn vị làm Mộ Đá Đẹp nhất Việt Nam để làm công trình đầy ý nghĩa này.

Mo da hai mai DEP
Mo da hai mai DEP

Với diện tích của cả khu lăng Mộ đá sau này sẽ lên đến hơn 500m2 , nên ngôi Mộ Đá của Cô được thiết kế rất bề thế và trắc chắn.

Mẫu Mộ đá xanh rêu nhất táng (chôn cất một lần) đẹp cho Lăng mộ đá

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 146cm dài 233cm cao 301cm , được gia công chế tác hoàn toàn từ đá xanh Thanh Hóa loại đẹp nhất và giá trị nhất.Đây là Mẫu Mộ Đá hai đao tám mái. Với thiết kế rất trang nhã và không kém phần bề thế. Ngôi Mộ Đá rất xứng đáng với một người đức hạnh và mẫu mực như Cô.

Mo da hai mai Anh Quan Ninh Binh
Mo da hai mai Anh Quan Ninh Binh

>>> Lăng mộ đá xanh rêu đẹp Ninh Bình

Để làm tăng phần giá trị và trắc cho ngôi Mộ Đá , phần đế của ngôi Mộ Đá được làm từ 4 viên đá tự nhiên có chiều dầy 30cm . Trạm khắc hình triện T và cánh hoa sen cách điệu đã tạo cho ngôi Mộ Đá sự trắc khỏe và cân đối .Cũng chính 4 viên đá liền dầy 30cm đó cũng như những chiếc dầm lớn gánh cả trọng lượng trên 6 tấn của ngôi Mộ Đá và giàn đều lực ra móng của khối bê tông đế.Làm cho kết cấu của ngôi mộ thêm phần trắc khỏe.

Mo da DEP
Mo da DEP

Với ý nghĩa chết là về với đất Mẹ , phần chân của ngôi mộ đá được khắc hình chữ thọ Vuông tượng trưng cho đất, phần đầu của ngôi mộ khắc chữ thọ tròn tượng trưng cho trời. Xung quanh ngôi mộ là hình ảnh những cánh hoa Sen được trạm khắc rất tinh vi và tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ. Những cánh hoa sen thanh tao và cao quý như ôm ấp và tre trở cho linh hồn của Cô , đưa Cô về cõi Tây Phương cực lạc.

Xây Mộ đá Xanh rêu đẹp phong cách Cổ điển Châu Âu cho mộ Ông – Bà

Điểm nhấn chính của ngôi Mộ Đá chính là phần cung thờ nơi đặt bài vị và di ảnh của Cô. Tên tuổi của Cô được khắc trang trọng trên bia đá liền , di ảnh cũng được gắn luôn vào đó. Hai bên Bài vị có hai hàng câu đối rất hay và ý nghĩa, nói nghĩa Vợ Chồng .Dù âm dương cách trở nhưng giữa hai người vẫn có một sợi dây liên kết với nhau.Hình ảnh người Vợ thân yêu vẫn luôn trong trái tim của Chú.

Mau mo da DEP
Mau mo da DEP

Phần mái của ngôi mộ đá được làm từ 2 viên đá liền , trải qua nhiều khâu chế tác của các nghệ nhân giỏi . Đã tạo thành một công trình tâm linh đầy ý nghĩa.Phần mái được làm theo kiểu Bạt như kẻ chỉ thó như hạt chanh. Với kỹ thuật làm này thì ngôi mộ sẽ đẹp lâu , cổ kính và không bị lỗi mốt theo thời gian.

Phía trên của ngôi Mộ Đá là hình ảnh bát quái âm dương hài hòa , với những áng mây ngũ sắc luôn vờn quanh và tre chở cho ngôi mộ được yên ấm và bền chặt.

Lap Mo da tai Ca Mau
Lap Mo da tai Ca Mau

Khi ngôi Mộ Đá được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng thì đẹp ngoài sức tưởng tượng của gia đình.Mọi người rất hài lòng và cảm thấy được an ủi rất nhiều.Chú nghĩ rằng làm Mộ Đá cho Cô được đẹp như thế là Chú cảm thấy rất an lòng.

Ngôi Mộ Đá chính là ngôi nhà của Cô, nơi Cô sẽ yên nghỉ mãi mãi. Ngôi nhà ấy sẽ trường tồn cùng với thời gian , trải qua mưa nắng không lo bị xuống cấp và hỏng hóc. Chú và các Con sẽ yên tâm để phụng thờ. Ngôi Mộ Đá cũng là sự tri ân và nghĩa cử cuối cùng mà Chú và các Con làm được cho Cô.

Lam mo da Ninh Binh
Lam mo da Ninh Binh

Cô đã ra đi vĩnh viễn, nhưng hình ảnh của người Vợ đảm đang và người Mẹ dịu hiền sẽ còn mãi mãi. Ngôi mộ đá sẽ là nơi lưu giữ mãi mãi hình ảnh của Cô và là nơi bình yên nhất khi Chú và các Con gặp các biến cố trong cuộc sống.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite Rộng 107cm, Dài 173cm, Cao 147cm đẹp Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU