Lăng mộ đá xanh tự nhiên là gì?

Lăng mộ đá xanh là một quần thể các cấu trúc bằng đá từ lăng thờ đá, mộ đá, lư hương đá, đèn đá, bia đá, cuốn thư đá đến những chi tiết bao bọc bên ngoài như cổng đá, nền đá, hàng rào đá… Tất cả các chi tiết trong lăng mộ đá đều được chế tác một cách tinh xảo và khéo léo vì đây là một công trình vừa mang ý nghĩa tâm linh và cả phong thuỷ.

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tại Hoa viên Phước Hoa, Đồng Nai.

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tại Hoa viên Phước Hoa, Đồng Nai với thiết kế gồm có: Lăng thờ đá ngũ quan ba mái; Mẫu Mộ đá xanh rêu hung táng (là mộ đá an táng 1 lần); Bình phong đá chấn phong; Lầu đá để con cháu nghỉ ngơi, sắm lễ khi viếng thăm mộ; Lan can đá, Lư hương đá, và Bàn ghế đá tự nhiên;... Đánh giá đây là Khu Lăng mộ đá HOÀN HẢO, TRANG TRỌNG!

Lăng mộ đá xanh rêu là gì?

Lăng mộ đá xanh rêu là một trong những mẫu Lăng mộ đá điển hình nhất, phổ biến nhất hiện này của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN bởi chất liệu đá xanh rêu granite cao cấp, chắc, mịn, nục nạc, được khai thác thủ công, không bị om; hoa văn chế tác trên đá xanh rêu luôn sắc nét, tinh tế vượt trội hơn so với đá xanh đen tự nhiên.

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tại Ý Yên, Nam Định - Khu Lăng mộ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN.

Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tại Ý Yên, Nam Định - Khu Lăng mộ khẳng định đẳng cấp, thương hiệu của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN. Thiết kế Lăng mộ gồm có: Lăng thờ đá cánh phong, hai mái, với phần cung thờ rộng, lớn như một lầu thờ đá, hai cột trạm hai câu đối ý nghĩa; cổng đá, lan can đá, đèn đá trang trí, bình phong đá, bàn lễ đá,... tất cả đều rất ĐẲNG CẤP, TRÁNG LỆ!

Khu Lăng mộ đá xanh rêu

Khu lăng mộ đá xanh rêu là một từ ngữ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng nhưng thật chất đó chỉ là cách gọi khác của lăng mộ đá. Nhưng thường khu lăng mộ thường chỉ các khu lăng mộ có quy mô lớn hơn. Ví dụ như nghĩa trang của một gia đình, gia tộc, dòng họ, nơi chôn cất của những người đã khuất. Khu lăng mộ được xây dựng bằng các loại đá tự nhiên sẽ được gọi là khu lăng mộ đá.

Các khu lăng mộ đá xanh rêu ngoài mặt thẩm mỹ thì còn mang những ý nghĩa cao đẹp của con cháu dành cho người đã khuất, là giá trị lưu truyền đến muôn đời sau, xây dựng được một khu lăng mộ đá gia tiên, dòng họ tâm linh, phong thủy, quy hoạch bài bản, khoa học giúp phần mang lại đại cát, đại lợi, phúc lành cho con cháu trong gia đình, dòng họ.

Mẫu Lăng mộ đá đẹp đá xanh rêu cao cấp tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Mẫu Lăng mộ đá đẹp đá xanh rêu cao cấp tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Lăng mộ đá Anh Quân - Nơi tinh hoa hội tụ!

Mẫu Lăng mộ đá Tam Sơn giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Mẫu Lăng mộ đá Tam Sơn giữa lòng thủ đô Hà Nội. Khu Lăng mộ đá - Khẳng định ĐẲNG CẤP, THƯƠNG HIỆU SỐ 1!

Lăng mộ đá xanh rêu đẹp như thế nào?

Nhắc đến lăng mộ đá xanh rêu, chúng ta không thể bỏ xót vẻ đẹp hào nhoáng mà chính công trình kiến trúc này mang lại. Với màu sắc rất khác biệt đến từ loại đá xanh rêu, khu lăng mộ tại vị trí được đặt trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các khu đặt mộ khác. Điều này nói lên rằng, việc lựa chọn đá xanh rêu không chỉ mang giá trị tâm linh mà ở đó còn tô điểm thêm về giá trị thẩm mỹ. Do điều kiện thuận lợi, việc các nghệ nhân dễ dàng dành thời gian tỉ mỉ trong việc chạm khắc các đường nét hoa văn dường như lại càng làm nổi bật lên giá trị của lăng mộ đá xanh rêu.

Thiết kế Lăng mộ đá đẹp - Gia công, chế tác bằng đá xanh rêu chất lượng cao, khẳng định THƯƠNG HIỆU Lăng mộ đá SỐ 1 VIỆT NAM!
Thiết kế Lăng mộ đá đẹp - Gia công, chế tác bằng đá xanh rêu chất lượng cao, khẳng định THƯƠNG HIỆU Lăng mộ đá SỐ 1 VIỆT NAM!

Tại sao Lựa chọn Xây Lăng mộ đá xanh rêu?

Lăng mộ đá xanh rêu đã và đang trở thành một trong những kiến trúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để trả lời cho câu hỏi có nên hay không thì tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, chúng tôi khuyên bạn nên quyết định chọn ngay. Bởi những tính chất đặc thù từ bên trong lẫn bên ngoài, lăng mộ đá xanh rêu chính là điểm sáng trong các công trình lăng mộ đem lại giá trị cao. Độ bền, độ thẩm mỹ, chi phí thi công, tất cả đều vô cùng hợp lý. Dù có thế nào đi chăng nữa, loại lăng mộ này trong thời gian sắp tới sẽ là sự lựa chọn đáng chú ý nhất đối với những ai đặt ra tiêu chí về mặt thẩm mỹ.

Mẫu Lăng mộ đá tại Nghệ An - Không ngừng VƯƠN XA!

Mẫu Lăng mộ ĐÁ XANH RÊU tại Nghệ An

Không ngừng VƯƠN XA!

Khu Lăng mộ đá đẹp đá xanh rêu tại Thái Bình - Giá trị bền vững mai sau!

Khu Lăng mộ đá đẹp đá xanh rêu tại Thái Bình

Giá trị bền vững mai sau!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU