Lăng Mộ Đá- Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình phong như thế nào?

Lăng Mộ Đá Anh Quân Stone – Lựa chọn chất liệu và màu sắc bình phong như thế nào? Bình phong là nơi quan trọng bảo vệ tài khí của gia đình. Nếu muốn tài vận tụ lại trong nhà thì cần chú trọng đến yếu tố “tàng phong tụ khí”. Để đạt được điều này, gia chủ cũng nên chú ý đến màu sắc cũng như chất liệu của bình phong.

Thiết kế Lăng mộ đá đẹp - Gia công, chế tác bằng đá xanh rêu chất lượng cao, khẳng định THƯƠNG HIỆU Lăng mộ đá SỐ 1 VIỆT NAM!
Thiết kế Lăng mộ đá đẹp – Gia công, chế tác bằng đá xanh rêu chất lượng cao, khẳng định THƯƠNG HIỆU Lăng mộ đá SỐ 1 VIỆT NAM!

Chất liệu của Bình Phong

Bình phong kim loại có thể làm tăng ánh sáng cho phòng. Nếu đặt bình phong này tại vị trí chính Nam và Tây Bắc ở giữa nhà hoặc phòng khách sẽ giúp thúc đẩy mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và tăng cường vận quý nhân.

Bình phong bằng gỗ bày ở hướng Đông Nam có thể làm tăng tài khí, ổn định tài vận gia đình.

Bình phong bằng lụa đa phần được làm rất công phu và tinh xảo. Đặt bình phong này tại phòng ngủ sẽ tăng tài vận cho cặp vợ chồng.

Bình Phong Đá (Cuốn thư đá): có thể được gia công, chế tác từ đá xanh đen tự nhiên; đá xanh rêu cao cấp; đá trắng; đá vàng tự nhiên hoặc đá xanh bán ngọc cao quý. ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH là đơn vị hàng đầu trong tư vấn, thiết kế và lắp đặt Bình Phong Đá cho các Khu Lăng Mộ Đá, Khu Mộ Đá, Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Từ đường, Bảo điện, Đình, Chùa,… trên toàn quốc.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite đẹp 2021
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite đẹp 2021

Màu sắc của Bình Phong đá

Màu sắc nên phù hợp với thuộc tính ngũ hành. Màu xanh lá cây thuộc Mộc, bình phong màu xanh biếc thích hợp đặt tại hướng Đông và Đông Nam. Bằng cách này, tài vận gia đình được thúc đẩy không ngừng, sức khỏe toàn gia bình an.

Bình phong màu hoa hồng có thể làm vượng Hỏa ở hướng Nam. Do đó, nó thích hợp bài trí ở phương vị này trong phòng khách, mang lại công danh cho gia chủ.

Bình phong màu vàng hổ phách thuộc Thổ, thích hợp bày ở hướng Đông Bắc và Tây Nam. Nó giúp tăng cường vận may về học tập, công danh và tình duyên cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp (Mẫu Mộ đá granite) cao cấp, nguyên khối 100%
Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp (Mẫu Mộ đá granite) cao cấp, nguyên khối 100%

Bình phong màu trắng thích hợp đặt ở hướng Tây và Tây Bắc. Theo ngũ hành, màu trắng thuộc Kim, có lợi cho vận quý nhân và tài lộc.

Bình phong màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh đậm thích hợp để ở hướng Bắc. Vì những gam màu này thuộc Thủy. Nó không chỉ gia tăng vận may về sự nghiệp cho nam chủ nhà nói riêng mà thu hút của cải cho cả nhà nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU