Kỳ lân hợp tuổi nào, mệnh nào? Dùng màu gì để tăng phước lộc cho người sở hữu?

1. Kỳ lân hợp tuổi nào mệnh nào?

 
 
Kỳ lân là con gì mà có thể thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến, đồng thời mang tới cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát,…. Vì vậy, tượng Kỳ lân được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà. 
 
Là loài linh thú nổi tiếng về sự “từ tâm”, Kỳ lân phù hợp với hầu hết các tuổi giáp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; đặc biệt là tuổi Sửu nên sử dụng vật phẩm phong thủy này.
 

1.1. Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn

 
Người mệnh Kim sinh năm nào? Xem Lịch Vạn niên, người mệnh Kim sinh vào các năm sau:
 

TuổiNăm sinhNhâm Thân1932, 1992Ất Mùi1955, 2015Giáp Tý1984, 1924Quý Dậu1933, 1993 Nhâm Dần1962, 2022Ất Sửu1985, 1925Canh Thìn1940, 2000Quý Mão 1963, 2023Tân Tỵ 1941, 2001Canh Tuất 1970, 2030Giáp Ngọ1954, 2014Tân Hợi1971, 2031

 
Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng vật phẩm này giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho sự cát tường.
 
Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.
 
 
 

1.2. Người mệnh Mộc: Sử dụng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt

 
Người mệnh Mộc sinh năm nào? Xem bói tử vi, những người sinh vào các năm sau: 
 

TuổiNăm sinhNhâm Ngọ1942, 2002Kỷ Hợi 1959, 2019Mậu Thìn1988Quý Mùi1943, 2003Nhâm Tý1972Kỷ Tỵ1989Canh Dần1950, 2010Quý Sửu1973Tân Mão1951, 2011Canh Thân1980Mậu Tuất1958, 2018Tân Dậu1981

 
Người mệnh Mộc sở hữu tính cách nhanh nhẹn cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Xem Kỳ lân hợp tuổi nào mệnh nào để lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh ấy. Kỳ lân có tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí, rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến may mắn cho người mệnh Mộc 
 
Mặt khác, người mệnh Mộc rất gan dạ, can đảm đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực. Kỳ lân có tác dụng xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những tình huống khó khăn.
 

1.3. Người tuổi Sửu: Sử dụng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự bình an và cát tường

 
Vận trình tuổi Sửu gồm: Kỷ Sửu – 1949; Tân Sửu – 1961, 2021; Quý Sửu – 1973; Ất Sửu – 1925, 1985; Đinh Sửu – 1937, 1997; Kỷ Sửu – 2009.
 
Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, cần cù chăm chỉ, cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. 
 
Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân có tác dụng hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến cho bạn sự bình an và cát tường.
 
Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung dữ, khiến người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này đôi khi phá hỏng hình tượng của mình. Do đó, Kỳ lân nổi tiếng là loài linh thú nhân từ, sẽ kiềm chế được bản tính nóng giận, hung dữ cho những chú trâu.
 

2. Trưng bày Kỳ lân ở đâu để những người mệnh này, tuổi này gặp may mắn?

 
Theo phong thủy, nên trưng bày tượng kỳ lân bằng đồng hoặc bằng đá, thạch anh trong phòng khách, bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này đặc biệt phù hợp với người làm ăn kinh doanh. Tượng Kỳ lân được xem như Thần May Mắn giúp công việc hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 
Trong phòng khách, đặt tượng Kỳ lân bằng đồng vừa thể hiện được mong muốn tài lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia đình vừa có tác dụng “trấn trạch”, ngăn chặn nguồn năng lượng tiêu cực di chuyển vào nhà.
 
Những gia đình hiếm muộn hoặc có mong ước con đàn cháu đống có thể đặt Kỳ Lân tống tử trong phòng ngủ theo hướng phù hợp với mệnh, can, chi của mình. 
 
Tượng kỳ lân khi đặt trong phòng làm việc, trên bàn làm việc sẽ mang lại suôn sẻ, thành công, hiệu quả cho công việc, học tập.
 

3. Dùng Kỳ lân màu nào tốt? 

 
Kỳ lân hợp tuổi nào mệnh nào? Dùng màu nào để tăng phước lộc cho người sở hữu? Người mệnh Kim tương sinh tương hợp với màu vàng, màu trắng và màu xám bạc nên dùng Kỳ lân cũng nên chọn những màu này để mang lại may mắn.
 
Người mệnh Mộc tương sinh tương hợp với màu đen, màu xanh dương, xanh nhạt, xanh lá cây, nên trưng bày tượng Kỳ lân có những màu này để luôn cát tường, đại phú đại cát. 
 
Người tuổi Sửu hợp với màu đỏ, màu cam, màu tím, màu vàng, màu nâu, tượng Kỳ lân sử dụng những gam màu ấy đặc biệt phù hợp cho người tuổi Sửu, không chỉ kích hoạt vận may mà còn mang đến tài lộc dồi dào cho con giáp này.
T.T
 
Kỳ lân là con gì? Ý nghĩa, tác dụng của Kỳ lân phong thủy không phải ai cũng biết
Khai quang và sử dụng kỳ lân phong thủy thế nào để luôn gặp may mắn, thịnh vượng, đại phú đại cát?
Muốn sinh con trai và thăng tiến, hãy mua ngay những vật phẩm phong thủy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU