Cách hóa giải vận xui hiệu quả bất ngờ, không thể tin nổi!

 
Vạn vật trên đời sinh ra đều có vận mệnh. Vận mệnh con người lúc cát lúc hung, trước khi xảy ra bất trắc nếu có thể dự đoán mà tiến hành hóa giải thì có thể giảm nhẹ thậm chí khiến đen đủi tiêu tan. 
 
Còn việc những cách hóa giải vận xui đó có hiệu quả hay không thì ngoài đạo hạnh của thầy làm phép hóa giải thì mức độ thiện ác của người cần hóa giải cũng quan trọng không kém. Nếu bạn gặp vận đen xui rủi mà vẫn tiếp tục làm chuyện bất nhân thì dù có làm phép hóa giải ra sao cũng vô dụng.
 
Sau đây, Lịch ngày tốt sẽ mách cho các bạn 6 cách hóa giải vận xui, gồm những mẹo phong thủy giúp bạn thoát khỏi xui xẻo đeo bám. 

 

1. Dùng màu sắc áp chế
 

Dùng màu sắc quần áo áp chế chính là cách sử dụng màu sắc theo phong thủy để hóa giải vận xui, bổ sung những điểm còn thiếu trong mệnh cục. Đây là phương pháp căn cứ vào ngũ hành mệnh cục. 
 
Theo ngũ hành, màu đỏ thuộc hành Hỏa, màu vàng thuộc hành Thổ, đen thuộc hành Thủy, trắng thuộc hành Kim, còn xanh lá thuộc hành Mộc. Tùy thuộc vào Dụng Thần Hỉ Kị của mỗi người mà lựa chọn quần áo có màu sắc sao cho phù hợp để đẩy cát trừ hung, cụ thể như sau:
 
Người mệnh Kim nên mặc đồ màu trắng, vàng, cũng nên dùng đồ đạc 2 màu này. Trang sức bằng vàng là tốt nhất, còn mua xe hay túi xách thì chọn 2 màu vàng, trắng.
 
Người mệnh Mộc nên mặc đồ màu xanh lá và màu đen. Cố gắng sử dụng nhiều đồ dùng có 2 màu này. Nên đeo trang sức phong thủy như đá quý hay ngọc màu đen.
 
Người mệnh Hỏa hợp với đồ màu đỏ, tím và xanh lá. Kị đeo trang sức vàng bạc các loại. Không nên đi xe màu đen, tốt nhất nên chọn xe hoặc túi có màu đỏ và xanh lá.
 
Người mệnh Thổ nên mặc đồ màu đỏ và vàng. Đeo trang sức đá quý màu vàng, hồng ngọc. Xe cộ hay túi xách nên chọn màu đỏ hoặc vàng.
 
Người mệnh Thủy hợp với màu đen, trắng. Quần áo và đồ dùng nên dùng nhiều 2 màu này. Trang sức vàng bạc rất tốt, nên đi xe màu đen hoặc trắng.
 
Mỗi ngày con người dành khá nhiều thời gian trên giường. Vì vậy, theo phong thủy phòng ngủ nên chọn đồ đạc và giường ngủ có màu sắc hợp với bản mệnh để phát huy hiệu quả tối đa.

 

2. Thay đổi môi trường sống và làm việc
 

Trong các cách hóa giải vận xui, nhiều người hay lựa chọn cách thay đổi môi trường sống và làm việc.

Cách này được chia làm 2 loại, một là rời khỏi nơi đang sống để đến 1 vùng đất mới phát triển, hai là lợi dụng xem hướng nhà hợp phong thủy hoặc cải tạo phong thủy âm trạch để bổ sung điểm còn khuyết thiếu trong mệnh cục, từ đó nâng cao vận khí. Trong số đó,  là cách được rất nhiều người lựa chọn.

 
Cách này có tác dụng giúp con người gặp hung hóa cát, trong gian nan xoay chuyển vận mệnh. Cách này sẽ lấy nơi sinh của người cần hóa giải làm vị trí trung tâm để xét phương vị cần thay đổi.
 
Người mệnh Hỏa nên sống và làm việc ở hướng Nam hoặc hướng Đông. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây, hoặc tọa Nam hướng Bắc. Âm trạch nên tìm nơi phong thủy có hướng Giáp, Ất, Mão, Dần, Bính, Kỉ, Ngọ, Đinh để trợ vận.
 
Người mệnh Kim nên dời đến sống và làm việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Tây hướng Đông hoặc tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch bổ vân nên chọn nơi có hướng Canh, Dậu, Càn, Thìn, Tuất, Tân, Sửu, Mùi, Khôn.
 
Người mệnh Thủy nên chuyển đến sống và làm việc ở hướng Tây, hướng Bắc hoặc Tây Bắc. Nhà ở nên tọa Bắc hướng Nam hoặc tọa Tây hướng Bắc, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam. Âm trạch trợ vận nên chọn nơi có hướng Tý, Nhâm, Quý, Hợi, Càn, Canh, Dậu, Tân.
 
Người mệnh Mộc nên chuyển đến sống và làm việc ở hướng Đông hoặc hướng. Nhà ở nên tọa Đông hướng Tây hoặc tọa Bắc hướng Nam. Âm trạch bổ vận nên chọn nơi có hướng Giáp, Mão, Ất, Nhâm, Dần, Tý, Quý, Hợi.
 
Cách hóa giải vận xui bằng phương vị có thể giải trừ xung khắc của sao Thái Tuế đối với mệnh cục, giúp bạn đẩy cát trừ hung.

 

3. Cầu an cầu phúc

Cầu an giải hạn là cách mà dân gian truyền lại từ xa xưa. Khi gặp chuyện không lành, muốn hóa giải, ngăn chặn thì nên đi cầu phúc Quan Âm, phúc Thái Tuế, phúc Bình An.
 
Chuyện xui rủi liên quan đến bệnh tật, nên cầu phúc Dược Vương, phúc Hoa Đà, phúc Thiên Y phò trợ. Nếu thất thoát tài lộc, nên cầu phúc Tài Bạch, phúc Tài Thần để đại cát đại lợi.
 
Cách thức cụ thể như sau:
 
Thái Tuế nhập mệnh: gặp nhiều chuyện không thuận lợi, sau Tiết Lập Xuân nên đi cầu phúc Thái Tuế Bình An hoặc phúc Thái Tuế.
 
Thái Dương tinh nhập mệnh: nữ giới hay có chuyện xui rủi, vướng vào thị phi, người già dễ trượt ngã, thất thoát tiền tài. Sau Tiết Lập Xuân nên đi cầu phúc Thái Dương.

Mời bạn tham khảo Văn khấn giải hạn sao Thái Dương.
 

Tang Môn, Bạch Hổ nhập mệnh: bản thân và người nhà dễ gặp tai nạn, tiền bạc mất mát, gặp chuyện tang thương, nên đi cầu phúc Quan Âm tống Bạch Hổ.
 
Câu Văn hoặc Thái Âm nhập mệnh: đề phòng bệnh tật, tài lộc hư hao, nên cầu phúc Quan Âm, phúc Bình An.
 
Ngũ Quỷ nhập mệnh: đề phòng tiểu nhân gây chuyện thị phi, nhân đinh bất an, tổn tài thất lộc, nên cầu phúc Hoàng Thành, phúc Bình An, tống Ngũ Quỷ giải oan ách.
 
Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh: dễ mất tiền mất của, không nên đi thăm bệnh, cần cầu phúc Bình An, phúc Tài Bạch.
 
Tuế Phá Đại Hao nhập mệnh: không phá tài thì phá mệnh, nên đi cầu phúc Tài Bạch, phúc Quan Âm, phúc Bình An.
 
Thiên Cẩu nhập mệnh: dễ ốm đau tai nạn, phá sản mất tiền, vướng chuyện thi phi, tiểu nhân trục lợi. Nên cầu phúc Trương Tiên.
 
Bệnh Phù nhập mệnh: tiền của hư hảo, bệnh tật triền miên, không nên đi đám ma, đi thăm bệnh. Nên cầu phúc Dược Vương, phúc Thiên Y để tống Bệnh Phù, cầu phúc Bình An để thoát tai ách.

 

4. Di hoa tiếp mộc
 

Đây là phương pháp chuyển dịch vận đen, đem xui rủi rời đi hướng khác.
 
Nếu mệnh chủ lưu niên xung khắc với hành vận, có họa đại nạn thì có thể dùng Ngao thụ, Ngao Thần, Ngao Thạch để hóa giải.
 
Nếu nữ mệnh khắc phu hoặc có số 2 lần đò, có thể hóa giải bằng cách ôm cây lớn, để Khắc sát chuyển dịch sang cây, khi chọn cây nên tránh những cây thân rỗng hoặc có quả, cây càng to càng tốt, hiệu quả càng cao.
 
Mệnh chủ hoăc trẻ nhỏ có mệnh cục tiết khí quá mạnh, có thể dùng phương vị hợp với mệnh chủ để tìm người trợ giúp bằng cách nhận người thân, nhờ khí vận phong thủy 2 nhà bổ sung khuyết thiếu của mệnh chủ, hóa giải vận xui.

 

5. Hành thiện tích đức

Hành thiện tích đức là một trong những cách phổ biến được nhiều người lựa chọn, cũng là cách hóa giải vận xui tương đối linh nghiệm. Người xưa đã dạy “Thiện giả thiện báo, ác giả ác báo”. Trong cuộc sống nên chú ý những điều sau:
 
Tối kị đại tiểu tiện ở đầu cầu, xung quanh đền chùa miếu mạo, làm vậy sẽ tự tổn âm đức.
 
Tối kị có ơn không trả, ngược lại lấy oán báo ân, đại tổn âm công âm đức, bản thân hoặc con cháu đời sau sẽ phải chịu báo ứng.
 
Nên giúp đỡ người nghèo khó, ốm đau bệnh tật, lấy tiền của trợ giúp mọi người, kính già yêu trẻ, có vậy mới càng thêm tu tích âm công âm đức, ngày sau ắt được ban phúc ban lộc.

 

6. Phóng sinh giải nạn
 

Phóng sinh là cách hóa giải vận xui theo thuyết Phật gia. Phóng sinh một lần, phúc báo đời đời, nghiệp lành khai nở. Vật phóng sinh nên chọn rùa, cá là tốt nhất.

Mỗi khi gặp trắc trở hay bệnh tật, có nguy cơ vướng vào lao lý… đều có thể lựa chọn cách này. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, phải nhớ kĩ những ngày sau tuyệt đối không được ăn thịt những con vật đã phóng sinh.
 

Có 2 cách phóng sinh. Cách thứ nhất là khắc bát tự của người gặp nạn lên mai rùa rồi thả xuống sông hồ, tuy nhiên người mệnh Hỏa không nên làm cách này. Cách thứ 2 là đọc tên tuổi, địa chỉ của người phóng sinh và niệm chú Đại bi 9 lần rồi phóng sinh.
 
Nên nhớ, phóng sinh nên làm bằng lòng thành, khi phát từ tâm tuyệt đối không có lòng tư lợi, nên chú ý đến môi trường sống của vật phóng sinh, nên chọn nơi vắng vẻ để tránh lòng tham của người săn bắt, tránh tạo nghiệp chướng cho họ mà chính chúng ta cũng bị giảm phần công đức.
  
Hy Vũ

Nâng cấp vận trình với những cách hóa giải vận đen cực dễ
Dâng sao giải hạn: Trăm triệu có giải được “vận đen“?
Bật mí những chiêu hóa giải khi gặp vận xui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU