Cẩn thận hao tài vì tủ lạnh để sai vị trí trong nhà

  • Không nên đặt phòng ngủ trên phòng bếp
  • Những lưu ý khi chọn vị trí phòng bếp
  • Trang trí phòng bếp của biệt thự theo phong thủy

Để tủ lạnh trong bếp sẽ có tác dụng cân bằng tính Hỏa, tạo sự hài hòa về Ngũ hành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý, tránh bị hao tài tốn của về sau này.

Theo phong thủy học, tủ lạnh thuộc hành Kim, do đó, vị trí đặt tủ lạnh thích hợp nhất trong ngôi nhà chính là phòng bếp. Bếp là nơi Hỏa vượng, mà Kim Hỏa tương khắc.

Để tủ lạnh trong bếp sẽ có tác dùng cân bằng tính Hỏa, tạo sự hài hòa về Ngũ hành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý những điểm sau, tránh bị hao tài tốn của về sau này.

 

1. Không kê tủ lạnh đối diện với cửa bếp

 
Kê tủ lạnh phong thủy là không được đối đối diện với cửa bếp hoặc bất cứ cửa ra vào nào. Như vậy sẽ tạo thế đối xung khiến tài vận bất ổn, thậm chí hao tài tốn của.

Ngoài ra, khí nóng từ bếp và hơi lạnh từ tủ lạnh xung khắc, gây ảnh hưởng cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình, thậm chí gây bất hòa về tình cảm.

Phong thủy tủ lạnh: Cẩn thận hao tài vì để sai vị trí trong nhà

2. Phía trên tủ lạnh không được bài trí các đồ vật khác

 
Không ít gia chủ thích để lò vi sóng, máy xay sinh tố, máy làm đậu nành…ở phía trên nóc tủ lạnh. Nhìn từ góc độ phong thủy, những đồ gia dụng này sẽ phát ra từ trường cộng hưởng với tủ lạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Do đó, khuyên bạn không nên đặt bất cứ đồ vật gì trên nóc tủ lạnh, tránh chuốc họa vào thân. Kể cả những đồ trang trí cũng vậy, không nên để ở phía trên tủ lạnh gây phiền trong việc dọn dẹp vệ sinh và ảnh hưởng đến sự tụ tài.

Tủ lạnh nên được lau chùi thường xuyên và sạch sẽ cả ngoài lẫn trong mới mang lại điều may mắn.

 

3. Không kê tủ lạnh ở gần người mệnh Mộc

 
Tủ lạnh thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc, không tốt cho người có mệnh Mộc. Do đó, nên kê tủ lạnh ở chỗ khuất trong ngôi nhà hoặc có thể để tủ lạnh trong tủ gỗ để hóa giải ảnh hưởng xấu từ yếu tố Kim. 
 
Người mệnh Thủy nếu mong muốn sự nghiệp phát đạt, tài vận hanh thông nữa thì nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Yếu tố Kim sẽ trợ giúp người mệnh Thủy thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.
 

4. Kị để tủ lạnh trống rỗng

 
Thông thường các đồ ăn thức uống hàng ngày đều được đặt trong tủ lạnh. Nếu tủ đầy, chứng tỏ nguồn thức ăn dồi dào, không phải lo lắng về vấn đề cơm gạo, tiền bạc.

Nhưng nếu tủ lạnh bị trống rỗng trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới tình hình tài chính của gia đình. Do đó, nên để đầy thức ăn trong tủ lạnh để thu hút vượng khí cho gia chủ.

Đắc Minh (Theo DYXZ)

Mách bạn vị trí đặt tivi theo phong thủy để tránh phạm đại kỵ khiến tài lộc tiêu tán
Giá sách phong thủy: Nhiều người phạm cấm kỵ mà không hề hay biết
Tủ giày đặt thế này, khó đón được vận may vào nhà
Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng
Đặt vật quý này cạnh két sắt, Thần Tài hoan hỷ ban phát vàng bạc đầy nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU