Các mẫu Mộ Đá Đẹp hai mái Anh Quân Stone – Giá Rẻ cho Ông – Bà, Cha – Mẹ

Hiện nay, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Stone có nhiều mẫu mộ đẹp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá granite (đá hoa cương), đá xanh ngọc cao cấp dùng để xây, đặt mộ phần cho Ông – Bà, Cha – Mẹ, người thân trong gia đình của gia chủ. Trong số các mẫu mộ này thì Mộ Có mái (hai mái, ba mái) thường được sử dụng nhiều để lắp đặt cho Ông – Bà, Cha – Mẹ.

Mau Mo da tron Xanh reu cao cap Anh Quan
Mẫu Mộ đá tròn xanh rêu tại Ninh Bình

Mộ Đá Hai Mái Anh Quân Stone là mẫu mộ đá đẹp có chiều cao trung bình (thường cao hơn Mộ Đá Một Mái và thấp hơn Mộ Đá Ba Mái), thân của Mộ Hai Mái giống với mẫu Mộ Đá Tam Sơn có bưng ở 4 cạnh và có cột ở 4 góc với các hoa văn đơn giản, sắc nét như: Chữ Thọ, SEN đầm, Rồng cuốn thủy, Hoa Cúc,…

Mộ đá hai mái đẹp Anh Quân Stone
Mộ đá hai mái đẹp Anh Quân Stone

Đế của mộ

Lăng Mộ Hai Mái có kết cấu vững chắc mộng ghép giữa những khối đá rất kín và khít tạo nên một sản phẩm chắc chắn vô cùng, phần đế được làm 2 lớp 1 lớp đế ở phía dưới thường được để trơn hoặc làm băm nhẹ, phía trên là một lớp đế hoa sen tôn thêm vẻ đẹp tâm linh cho ngôi Mộ Hai Mái Giá Rẻ.​

Phần Thân mộ

Phần thân Mộ Hai Mái được làm với 4 bưng 4 cạnh chạm hoa văn rồng phượng, tứ quý, chữ thọ hoặc là hoa văn sen hóa đều là những bức tranh phong thủy thiên nhiên mang lại sự gần gũi thân thương, thể hiện tình yêu thương, lòng hiếu đạo của con cháu.

Cột trụ ở 4 góc của mộ

Phần cột của lăng Mộ Đá Hai Mái được làm theo 2 dạng là cột tròn và cột vuông, nếu làm cột tròn thân cột trụ sẽ được chạm họa tiết rồng chầu, nếu như làm cột vuông có thể khắc 2 câu đối ở hai bên thân cột. Nhiều gia đình muốn chạm khắc câu đối ở mỗi ngôi mộ để tỏ lòng hiếu thảo, tôn kính nên đã chọn làm cột vuông khi làm Mộ Hai Mái. Một số gia chủ chọn loại cột tròn để mang lại sự tâm linh, phong thủy cho ngôi mộ.

Mặt Hông mộ

Hông Mộ Đá Hai Đao thường được làm hoa văn rồng lá hoặc một lớp bưng với chữ Thọ ở giữa.

Phần mái

Mộ Đá Hai Đao Anh Quân Stone được làm theo dạng ngói hình ống, để trơn hoặc làm kiểu mái vảy rồng, còn phần đao ở 4 góc của mái có thể được làm theo dáng đao mây (liền khối với phần mái, bền đẹp lâu dài cùng thời gian), Đao Lá (gắn thêm đá ngoài vào, dáng bay bổng tạo sự nổi bật cho ngôi mộ, nhưng không bền bằng đao mây vì do phần Lá là đá phải ghép thêm), Đao Rồng (có hình đầu rồng, tạo dáng uy nghiêm cho ngôi Mộ Hai Mái).

Trong thiết kế mộ của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH thì mộ của Cụ Bà ở trên mái thường đặt Nụ Sen còn ngôi mộ hai mái của Cụ Ông thường được đặt 1 chiếc Nậm Rượu rất ý nghĩa.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite đẹp 2021
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite đẹp 2021

TÌM HIỂU KÍCH THƯỚC LĂNG MỘ ĐÁ Anh Quân Stone

Mộ đá Hai Mái – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH thường được làm với kích thước 81 x 127 (cm), 89 x 133 (cm), 107 x 167 (cm) ngoài ra còn một số kích thước khác như 81 x 147 (cm), 89 x 147 (cm) 107 x 172 (cm).

Hai-ngoi-mo-dep-bat-bam-cao-cap-nhat-hien-nay.jpg
Hai-ngoi-mo-dep-bat-bam-cao-cap-nhat-hien-nay.jpg
Hai-ngoi-mo-voi-thiet-ke-rat-dac-sac-an-tuong.jpg
Hai-ngoi-mo-voi-thiet-ke-rat-dac-sac-an-tuong.jpg
Mau-Mo-da-voi-cac-bieu-tuong-phong-thuy-tot-nhat-hien-nay.jpg
Mau-Mo-da-voi-cac-bieu-tuong-phong-thuy-tot-nhat-hien-nay.jpg
Mau-mo-da-Dep-Anh-Quan-Mo-da-bat-bam-dep.jpg
Mau-mo-da-Dep-Anh-Quan-Mo-da-bat-bam-dep.jpg
Mau-Bia-mo-da-DEP-cao-cap.jpg
Mau-Bia-mo-da-DEP-cao-cap.jpg
Bia-Mo-da-DEP-Mau-Bia-Mo-da.jpg
Bia-Mo-da-DEP-Mau-Bia-Mo-da.jpg

Quý khách tham khảo thêm:

Xây Lăng Mộ đá xanh rêu đẹp Tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa – Kích thước đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
ZALO - LĂNG MỘ ĐÁ XANH RÊU